3 mẫu phụ kiện siêu xinh bạn không thể bỏ qua khi đi biển hè này
2071 views

Mùa hè đang đến rồi cũng là lúc những bãi biển vẫy gọi khiến bạn vô cùng thích thú . Hãy tạm biệt đi những lo âu buồn phiền để hòa mình vào không khí sôi động ,mát lành của  biển xanh . Bên cạnh những bộ bikini nóng bỏng thì đừng bỏ qua 3 phụ kiện đi biển không thể thiếu dưới đây nhé !

 1. Mũ rộng vành 

Là  một phụ kiện nữa bắt buộc phải có của tất cả các quý cô trong mùa hè vừa thời trang lại có tác dụng che mưa che nắng hoàn hảo khi đi biển . Một chiếc mũ cói hay mũ rộng vành đặc trưng vừa có thể chống nắng, vừa sành điệu trong những dịp đi biển hay nghỉ mát. Mang đến vẻ ngoài tinh tế, bí ẩn cùng sự sành điệu – còn dịp nào hay hơn mùa hè để vô tư diện những chiếc mũ xinh đẹp này . Bạn có thể thoải mái selfie mà không sợ nắng nóng nữa nhé .

Mũ rộng vành phụ kiện đi biển không thể thiếu trong mùa hè
Mũ rộng vành phụ kiện đi biển không thể thiếu trong mùa hè

2. Khăn vuông sành điệu 

Không chỉ đi biển mà khăn vuông còn rất được nhiều cô gái lựa chọn làm phụ kiện khi đi chơi hay đi dạo bởi phong cách và sự tiện lợi của nó .Được đánh giá là biểu tượng thời trang của mùa hè, vì vậy nên mỗi khi đi biển, cô nàng sành điệu nào cũng luôn phải thủ sẵn vài chiếc khăn turban trong hành lý của mình.Đặc biệt là với những cô nàng định đi biển hè này, chiếc khăn màu mè sẽ trở thành thứ phụ kiện vô cùng rực rỡ để tô điểm thêm cho phong cách của các nàng. Các bạn có thể dùng khăn vuông để biến tấu thành nhiều kiểu tóc khác nhau nữa đấy nhé !

Khăn vuông phụ kiện không thể thiếu khi đi biển
Khăn vuông phụ kiện không thể thiếu khi đi biển

3. Khăn choàng bằng lụa 

Những chiếc khăn này ngoài tác dụng che mưa che nắng thì còn rất hợp thời trang nữa đấy nhé .Khăn lụa có vô vàn tác dụng: để buộc đầu, choàng lên người hoặc quấn quanh phần thân dưới như một chiếc váy maxi lúc các cô gái thích “đổi gió”. Với từng ấy công năng, thật tiếc nếu bạn chưa một lần mang theo chiếc khăn thần kỳ này trong kỳ  đi biển của mình . Nó cũng làm cho những bức hình của bạn trông sành điệu hơn nữa đó .

Khăn lụa phụ kiện đi biển  cho quý cô sành điệu
Khăn lụa phụ kiện đi biển cho quý cô sành điệu