5 món phụ kiện thời trang độc lạ nhất thế giới
1527 views

Nếu tự tin nhận mình là tín đồ thời trang và chẳng ngại thử sức với những món phụ kiện thời trang độc lạ, bạn có dám thử nghiệm những xu hướng này không?

1. Trang sức nước đá

Nếu trang sức bằng đá quý đã dần lỗi mốt thì ngày nay, các nhà thiết kế trang sức đã sáng tạo ra những mẫu dây chuyền, hoa tai, nhẫn từ… đá viên. Những món trang sức với tuổi thọ ngắn ngủi này sẽ được mài dũa từ những viên nước đá, sau đó được vận chuyển bằng thùng cấp đông. Tuy những món phụ kiện thời trang độc lạ có thể tan chảy này không thể sử dụng được lâu, nhưng nó lại vô cùng được yêu thích và tìm mua rộng rãi.

phụ kiện thời trang
Không chỉ thỏa sức sáng tạo với phụ kiện, các nhà thiết kế còn làm hẳn túi xách và xắc tay ngộ nghĩnh.

Và dĩ nhiên, đã là nước đá thì không thể tráng khỏi việc tan chảy trong vỏn vẹn 5 phút.

2. Trang sức từ…răng

phụ kiện thời trang
                 Phái đẹp có sẵn lòng soi mình trong hộp gương có phần kinh dị thế này?

Nếu bạn cảm thấy những món trang sức từ đá viên chưa đủ ấn tượng, hẳn bạn sẽ “mắt chữ A, miệng chữ O” khi nhìn thấy những chiêc vòng tay, ốp lưng điện thoại làm từ…răng. Dĩ nhiên chúng đều làm từ nhựa nhưng với màu sắc như thật, hẳn những ai yếu tim sẽ được phen hú vía.

3. Hoa tai giọt lệ cho mắt

phụ kiện thời trang
Nhưng khi phát hiện những viên đá kia được đính từ chính tròng mắt cũng khiến bạn lạnh tóc gáy.

Đã là tín đồ thời trang thì phải độc, lạ và phải có những món trang sức không đụng hàng. Nếu bạn muốn khẳng định những điều đó, hãy mua ngay cho mình một chiếc hoa tai giọt lệ, nhưng không để làm đẹp cho đôi tai, mà cho đôi mắt thêm phần lung linh.

4. Trang sức từ rau, củ và cá khô

phụ kiện thời trang
Không chỉ phụ kiện trang sức, nhà thiết kế còn sáng tạo cả những mẫu túi lạ mắt đính kết hàng chục trái mọng.

Những món phụ kiện thời trang sẽ trở nên thú vị, độc đáo hơn nếu bạn có thể…ăn được chúng nếu thấy quá lỗi mốt. Những món phụ kiện thú vị này được một nhà thiết kế người Nhật sáng chế ra và mất rất nhiều thì giờ để tạo ra những tuyệt tác này.

5. Giày cao bồi nhọn hoắt

phụ kiện thời trang
            Những đôi giày này chẳng những khó mang, mà còn khó khăn trong việc di chuyển.

Những gã cao bồi ở đất nước Mexico có style thời trang chẳng hề thua kém gì những người đồng nghiệp ở tiểu bang Texas. Họ còn sáng tạo cho mình kiểu giày với mũi nhọn hoắt, được biết những đôi giày này lấy ý tưởng từ những…chú lùn trong thần thoại. Những đôi giày kì dị này có giá trị to lớn với người sở hữu, chúng tượng trưng cho sự may mắn và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.