6 kiểu túi xách thời trang cho nàng công sở sành điệu
1055 views

Phụ kiện góp phần tạo nên sự đặc biệt,vì vậy kiểu túi xách thời trang cực hot mùa hè này là một lựa chọn hữu ích để bạn ‘nâng tầm’ gu thời trang  của bản thân. Gợi ý sau, bằng cách kết hợp giữa trang phục và phụ kiện sẽ mang đến nhiều ý tưởng giúp nàng công sở khám phá sắc màu chính mình.

1. TÚI XÁCH CHUYỂN THÀNH BALO CÁ TÍNH

6 kiểu túi xách thời trang

Sẽ không ai nhận ra được bạn nếu bạn sở hữu món đồ này!  Chiếc túi thanh lịch, sành điệu cho cô nàng công sở . Thật ra chỉ cần một chiếc túi có thể sử dụng như balo chỉ bằng thao tác thay dây đeo, bạn sẽ hoàn toàn nữ tính, sắc sảo nơi làm việc nhưng chỉ cần một cái búng tay sẽ trở về cái tuổi còn trên ghế đại học, trẻ trung và năng động bất ngờ.

balo

2. CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT”

CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT

Bạn có bao giờ đến văn phòng làm việc mà không có chiếc túi trên tay? Nếu có, chắc sẽ trống trải và bất an lắm! Vì trong đó là máy tính, ví chứa giấy tờ tùy thân và thứ cần thiết nhất – tiền, và quan trọng hơn bên trong đó là cái kho bí mật của những trợ thủ sắc đẹp hay “bà tiên có cánh” cứu nguy ta trong mọi hoàn cảnh.

CHIẾC TÚI “TUY MỘT MÀ HAI, HAI MÀ MỘT

Những tưởng túi văn phòng là vật bất ly thân nhàm chán, nhưng không, chiếc túi xách có thể gắn vào vali để giảm tải sức nặng cho đôi vai bạn trong mỗi chuyến công tác, giúp các nàng sành điệu trong mọi cuộc họp mà có cả một chiếc clutch tháo rời để sẵn sàng hòa mình ở mọi chốn ăn chơi về đêm.

3. CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

CLUTCH ĐI TIỆC ĐỘC ĐÁO

Sang trọng, quý phái và tiện lợi là giải pháp hàng đầu cho nàng. Bạn đã từng thử đem chiếc túi đựng laptop của mình đi tiệc chưa? Nghe thật lạ phải không! Vì chắc hẳn nó chưa đủ thuyết phục để có thể đi kèm với những cái váy dạ tiệc xa hoa bạn có. Nhưng bạn sẽ thay đổi ngay khi nhìn những chiếc túi này với chất da Ý chất từng thớ, tất nhiên khoang chứa rộng,  màu sắc chói sáng không đụng hàng. Thử đi, người bạn đi cùng có khi lại phải thốt lên “cô nàng này thật lắm chiêu”!

4. SIÊU CLUTCH DA CHO MỌI ĐỊA ĐIỂM

SIÊU CLUTCH DA CHO MỌI ĐỊA ĐIỂM

Nhỏ gọn, đơn giản với một ngăn duy nhất là một sự lựa chọn phù hợp cho mọi hoàn cảnh. Đủ sức cho một ipad mini hay đơn giản chỉ là một bộ ipod kèm tai nghe giúp bạn giải trí ở mọi nơi để giải khuây cái oi ả ngày hè, nỗi căng thẳng bộn bề cuộc sống

5. VÍ DA GỌN NHẸ SIÊU SANG CHẢNH

VÍ DA GỌN NHẸ SIÊU SANG CHẢNH

Đây chắc hẳn phù hợp với cô nàng thích gọn nhẹ, tối giản nhưng vẫn thanh lịch. Một chiếc ví là đủ với nàng miễn là nó có thể chứa vừa được chiếc điện thoại yêu dấu. Ngắm nhìn kỹ từng nét của chiếc ví gọn nhẹ này, bạn sẽ thấy những thiết kế đầy dụng ý để có thể làm tôn mọi phong cách thời trang bạn chọn.

6. TÚI SHOPPING CHO NÀNG MÊ MUA SẮM

Một chiếc túi shopping là niềm ao ước của nhiều cô nàng. Vì thế, hãy chắc chắn rằng bạn có một cái túi đủ rộng và một tinh thần minh mẫn khi thực hiện lời nói đến từ trái tim nhé.

Là phụ nữ thì phải biết cách làm mới bản thân. Bởi, hãy cứ nghĩ rằng mình là trung tâm vũ trụ, nếu không biến hóa thì vũ trụ mãi chỉ một màu, chẳng phải nhàm chán lắm sao?