Báo Thái đau đớn với thất bại của ĐT nữ
681 views

Báo Thái đau đớn với thất bại của ĐT nữ; HLV Park Hang Seo vẫn quan tâm Văn Quyết ; HLV Thái Lan lo lắng khi ngôi sao Chanathip tập trung muộn.

Báo Thái đau đớn với thất bại của ĐT nữ

“Nước mắt đã rơi. Chaba Keow (biệt danh của tuyển nữ Thái Lan) đã thất bại trước tuyển nữ Việt Nam tại chung kết AFF Cup 2019”, tờ Fox Sports phiên bản tiếng Thái cho biết.

Thất bại này chấm dứt chuỗi 3 lần liên tiếp đăng quang của tuyển nữ Thái Lan. Họ tiếp tục ôm hận trước bóng đá nữ Việt Nam, sau khi đã vuột tấm HCV SEA Games vào năm 2017.

Nhìn rộng ra, bóng đá Việt Nam đang có người Thái “ăn hành” ở các cấp đội trong năm 2019. Đội U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan với tỷ số trực tuyến 4-0. ĐTQG thì vượt qua “Voi chiến” 1-0 ở King’s Cup. Và đến giờ là tuyển nữ. Chỉ có đội U18 Việt Nam là không thắng Thái Lan ở giải U18 Đông Nam Á mới đây.

Báo Thái đau đớn với thất bại của ĐT nữ

HLV Park Hang Seo vẫn quan tâm Văn Quyết 

Trước câu hỏi vì sao Văn Quyết phong độ rất cao lại không được điền tên vào danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2020 HLV Park Hang Seo đã lên tiếng, “Văn Quyết luôn là một cầu thủ giỏi và đang có livescore rất cao.

Tôi vẫn luôn quan tâm đến Quyết đấy chứ….Với tôi số lượng bàn thắng là quan trọng nhưng chỉ là một trong tiêu chí đánh giá cầu thủ chứ không phải tất cả. Có thể là một trong những tiêu chí lựa chọn nhưng không phải là 100%. Văn Quyết có tên trong danh sách ban đầu của tôi, nhưng tôi đã không gọi. Tôi chọn Trọng Hoàng, Văn Hậu vì tôi nghĩ nếu bác sĩ bảo các bạn ấy thi đấu được thì tôi sẽ chọn. Tôi là người không dễ từ bỏ. Tôi sẽ tôn trọng ý kiến của các bác sĩ”.

 

 

HLV Thái Lan lo lắng khi ngôi sao Chanathip tập trung muộn

Chia sẻ cảm giác với báo bóng đá khi lần đầu dẫn dắt và tập luyện với các cầu thủ đội tuyển Thái Lan, HLV Nishino Akira đã bày tỏ sự lo lắng: “Lần cuối tôi dẫn dắt một ĐTQG là tại World Cup 2018, thế nên, việc trở lại làm huấn luyện viên khiến tôi cảm thấy hơi lo lắng một chút. Tôi vẫn còn nhiều bài tập chưa thể thực hiện cùng ĐT Thái Lan. Lý do là vì 4 cầu thủ quan trọng trong sơ đồ của tôi vẫn chưa thể hi quân. Điều này có thể sẽ gây ra nhiều bất tiện trong cách truyền đạt lối chơi.”

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."