Bộ sưu tập áo dài mang hơi thở nghệ thuật cổ điển
1224 views

Sự pha trộn giữa thời trang đương đại và tinh hoa của các loại hình nghệ thuật trong bộ sưu tập Art sẽ tôn nét duyên dáng cho người mặc.

Nghệ thuật và thời trang luôn hòa quyện, đan xen nhau và giúp cuộc sống trở nên thi vị, nhiều màu sắc hơn. Đây cũng là nguồn cảm hứng để Lụa Thái Tuấn tạo ra bộ sưu tập áo dài Art.

bộ sưu tập áo dài
Nghệ thuật và thời trang luôn hòa quyện, đan xen nhau và giúp cuộc sống trở nên thi vị, nhiều màu sắc hơn

Nghệ thuật chạm khắc, cảnh non nước hữu tình và họa tiết vẩy rồng được sắp xếp hài hòa. Sự kết hợp màu sắc khéo léo giúp bạn gái trở nên nổi bật mà vẫn giữ được nét đẹp nền nã.

Thiết kế này là sự giao thoa giữa nghệ thuật cẩn khảm và các tông màu trầm ấm cổ điển. Tổng thể trang phục đơn giản nhưng vẫn đủ để gây ấn tượng thị giác cho người đối diện.

Họa tiết hoa lá vẫn luôn là nền tảng sáng tạo của nhiều nghệ sĩ. Hoa văn uyển chuyển mềm mại là sự cách điệu của nghệ thuật chạm khắc tạo hình hoa lá trên gỗ.

bộ sưu tập áo dài
        Thiết kế này là sự giao thoa giữa nghệ thuật cẩn khảm và các tông màu trầm ấm cổ điển.

Những mảng màu tưởng chừng đối lập và khó đi cùng nhau trên một thiết kế nhưng lại được Lụa Thái Tuấn kết hợp hài hoà và đẹp mắt.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Art luôn hướng đến hình ảnh thanh lịch, nền nã phù hợp với nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là môi trường học đường.

Một thiết kế được thực hiện trên công nghê phối hợp giữa in digital và dệt bông trên mình lụa trơn mang đến hiệu ứng hoa văn lạ mắt.