Bốc bài để biết người yêu của bạn có xứng đáng để bạn “hi sinh” vì họ
1186 views

Trong tình yêu, có những lúc con người ta yêu trở nên mù quáng, bất chấp tất cả, hi sinh mọi thứ. Tuy nhiên đôi khi sự hi sinh cho người mình yêu không phải lúc nào cũng đúng. Vậy bạn có muốn biết người yêu của bạn có xứng đáng để bạn “hi sinh” vì họ. Cùng Thoitrangaodep.vn tham gia bốc bài để tìm lời giải đáp nhé!

Bộ bài gồm 4 cây sẽ cho bạn biết người yêu của bạn có xứng đáng để bạn hi sinh vì họ hay không?

boc-ba-de-biet-nguoi-yeu-co-xung-dang

Nào hãy hít thở và nhắm mắt lại , suy nghĩ đến người đó và bốc 1 lá bài rồi xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Với trò bói bài online này bạn chỉ nên thực hiện 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: Khả năng bạn yêu phải một người có tính lăng nhăng, lại thiếu trách nhiệm là rất cao. Cho dù về mọi mặt, điều kiện của người này rất tốt, đối xử với bạn cũng tử tế và chu đáo, tuy nhiên họ lại không hề chân thành như bạn nghĩ. Nếu bạn vẫn tiếp tục hy sinh quá nhiều vì người đó, trong tương lại bạn sẽ tự chuốc lấy nhiều tổn thương.

Lựa chọn B: Người bạn yêu là một người ưu tú, tính cách hiền hòa và lương thiện. Người này xứng đáng với sự quan tâm và hy sinh của bạn, bởi vì họ thực sự chân thành yêu bạn. Đây là người rất đáng để bạn kết hôn. Tuy nhiên kiểu người này lại có rất nhiều vệ tinh vây quanh theo đuổi, vì thế bạn phải cẩn thận đề phòng, tránh để tình cảm của chính mình bị phá hoại bởi kẻ thứ ba.

Lựa chọn C: Xem bói tình yêu cho biết trong mối quan hệ này, từ khi bắt đầu yêu, bạn đã luôn thể hiện ra sự quan tâm, chăm sóc của mình cho đối phương. Đồng thời, nửa kia của bạn cũng là một người có nhân cách tốt, biết trọng tình trọng nghĩa, đủ để bạn tin tưởng. Tình yêu này rất xứng đáng để bạn hy sinh. Hai người nếu tiếp tục cư xử tốt với nhau sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Lựa chọn D: Người bạn yêu khá vô tâm, không chân thành, hoặc có thể tình cảm người này bỏ ra không nhiều như tình cảm bạn dành cho họ. Vậy nên bạn cần hết sức tỉnh táo trong chuyện yêu đương, nếu không có sự thay đổi, hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để kết thúc. Lá bài khuyên bạn hãy chờ đợi người thực sự yêu bạn xuất hiện.