Bóng đá Việt Nam 23/1: CLB nữ TP.HCM nỗ lực giữ chân trụ cột
225 views

Bóng đá Việt Nam 23/1: CLB nữ TP.HCM nỗ lực giữ chân trụ cột, Khuất Văn Khang đặt mục tiêu cụ thể trước Iraq.…… và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

CLB nữ TP.HCM nỗ lực giữ chân trụ cột

CLB bóng đá nữ TP.HCM có đến 8 thành viên hết hợp đồng sau khi đăng quang Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2023 gồm HLV Kim Chi và 7 cầu thủ khác. Sau khi đàm phán hợp đồng mới, HLV Kim Chi và 4 cầu thủ đã đồng ý ở lại đội bóng.

Ba cầu thủ gồm Kim Thanh, Bích Thùy, Trần Thị Thu đã nộp đơn xin thanh lý hợp đồng. Hai cầu thủ Kim Thanh và Bích Thùy đã đàm phán hợp đồng nhưng không đạt được thỏa thuận, còn Trần Thị Thu chưa được đàm phán.

CLB TP.HCM vẫn đang nỗ lực thuyết phục 3 cầu thủ trên ở lại. Dự kiến vào 9h30 ngày 24-1, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM sẽ có cuộc làm việc với 3 cầu thủ này để giải quyết dứt điểm việc đi hay ở.

Bóng đá Việt Nam 23/1: CLB nữ TP.HCM nỗ lực giữ chân trụ cột
Bóng đá Việt Nam 23/1: CLB nữ TP.HCM nỗ lực giữ chân trụ cột

Khuất Văn Khang đặt mục tiêu cụ thể trước Iraq

Mặc dù đối diện với những khó khăn và chịu áp lực rất lớn, nhưng ĐT Việt Nam vẫn giữ vững tinh thần không bao giờ từ bỏ, dốc sức tập luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Thầy trò HLV Philippe Troussier quyết tâm sẽ tạo dấu ấn thật đẹp trong trận đấu cuối cùng tại VCK Asian Cup 2023, như lời chia sẻ của tiền vệ Khuất Văn Khang trước buổi tập: “Tôi rất tự hào khi được thi đấu ở sân chơi lớn trong màu áo ĐTQG. Tôi luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn nữa qua từng giải đấu và từng trận đấu.

Bản thân tôi luôn khát khao có được 1 bàn thắng để đóng góp cho ĐT. Trong các trận đấu, anh em cầu thủ đều khát khao làm được điều đó. Cá nhân tôi đặt ra mục tiêu cố gắng chiến đấu hết mình vì ĐT. Bất kể đối thủ là ai, toàn đội vẫn luôn chiến đấu để có được kết quả tốt nhất. Trận đấu cuối cùng, chúng tôi sẽ thi đấu hết sức cống hiến cho NHM. Mong NHM sẽ luôn bên cạnh ĐT”.

Về lực lượng, ĐT Việt Nam khó có được đầy đủ các sự lựa chọn khi Tuấn Hải, Văn Tùng và Tiến Anh vẫn đang trong chế độ tập hồi phục. Theo nhận định bóng đá hôm nay, sự trở lại của Đình Bắc là tin vui nhưng vẫn cần theo dõi thêm, bởi phong độ của các cầu thủ trẻ nói chung thường chưa có tính ổn định cần thiết.

3 tuyển thủ bóng đá nữ Việt Nam gia nhập CLB Thái Nguyên

3 tuyển thủ nữ quốc gia gồm thủ môn Trần Thị Kim Thanh, hậu vệ Trần Thị Thu và tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy đã hết hợp đồng với CLB Thành phố Hồ Chí Minh và chuẩn bị gia nhập CLB nữ Thái Nguyên.

Hiện thu nhập của các cầu thủ nữ tại CLB TP Hồ Chí Minh vào khoảng 15-17 triệu đồng/tháng. Đội bóng này đang thương lượng và dự kiến nâng lương với những cầu thủ sắp hết hợp đồng lên khoảng 35 triệu đồng/tháng nhưng con số này vẫn thấp hơn đãi ngộ ở CLB Thái Nguyên.

Với tiền lương 30 triệu đồng/tháng cùng tiền lót tay, thu nhập bình quân của các cầu thủ nữ TP Hồ Chí Minh khi gia nhập CLB Thái Nguyên là 50 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật ty so bong da của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."