Bóng đá Việt Nam sáng 10/5: SLNA trấn an CĐV
372 views

SLNA trấn an CĐV; Futsal Việt Nam hủy đá giao hữu với Thái Lan là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 10/5.

SLNA trấn an CĐV

NHM SLNA đang không giữ được bình tĩnh trước phong độ tệ hại của đội nhà, rất nhiều băng rôn khẩu hiệu kêu gọi đòi đổi mới ở thượng tầng. Trước tình hình này lãnh đạo LSNA đã phải lên tiếng trấn an CĐV.

“Bóng đá có lúc thăng lúc trầm, mùa giải chỉ mới đi qua nửa chặng đường, hơn lúc nào hết chúng tôi rất mong sự chia sẻ, chung tay của các CĐV cùng với Ban huấn luyện, cầu thủ tạo nên một sự đoàn kết, sức mạnh để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đồng thời, kính mong người hâm mộ không dùng những từ ngữ nặng nề, thiếu văn hóa chỉ trích nhà tài trợ, Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các cầu thủ… nhằm giúp cho toàn đội vượt qua áp lực, lấy lại tự tin trong các trận đấu sắp tới”.

Ngoài ra, Ma Sói là một trong những board game được ưa chuộng nhất hiện nay. Thế nhưng cách chơi Ma Sói khá phức tạp. Hiểu được điều đó, kqbd24h.com sẽ hướng bạn cách chơi bài Ma Sói để có thể bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này.

Bóng đá Việt Nam sáng 10/5: SLNA trấn an CĐV

Futsal Việt Nam hủy đá giao hữu với Thái Lan

Để chuẩn bị cho kqbd 24h hom nay hai trận đấu với Lebanon, ĐT Việt Nam sẽ có hai trận giao hữu với Thái Lan vào ngày 18/5, sau khi hai đội đã đến UAE.

Tuy nhiên, trận đấu giao hữu trên đã bị hủy bỏ sau khi Thái Lan không thể sắp xếp lùi lịch thi đấu trận lượt đi với Iraq vào ngày 20/5.

Dù vậy, Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với Iraq và sẽ thi đấu giao hữu với đối thủ này vào ngày 17/5.

Việc chọn Iraq làm đối tượng để thi đấu giao hữu một phần nhằm giúp cho futsal Việt Nam có cơ hội làm quen cũng như thích nghi với đối thủ có những đẳng điểm tương đồng về chuyên môn cũng như thể hình giống Lebanon.

ĐT Việt Nam bầu ban can sự

ĐT Việt Nam chính thức bầu ra ban cán sự cho đợt tập trung tháng 5/2021. Cụ thể, Quế Ngọc Hải tiếp tục giữ tấm băng đội trưởng ĐTQG Việt Nam. Trong khi trọng trách đội phó thuộc về Xuân Trường và Đỗ Duy Mạnh. Đây cũng là đội ngũ ban cán sự ở VCK Asian Cup 2019. Ở lần tập trung trước đó, Đỗ Hùng Dũng và Văn Toàn làm đội phó còn đội trưởng vẫn là Ngọc Hải. Thủ quân của đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết, toàn đội đang dành sự tập trung tối đa để chuẩn bị thật tốt cho Vòng loại World Cup.