Bóng đá Việt Nam sáng 25/1: HLV Hà Nội nhận trách nhiệm sau thất bại
308 views

HLV Chu Đình Nghiêm nhận trách nhiệm sau thất bại của Hà Nội; HLV Nguyễn Đức Thắng phản bác HLV Nguyễn Văn Sỹ là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 25/1.

HLV Chu Đình Nghiêm nhận trách nhiệm sau thất bại của Hà Nội

Tại vòng 2 V-League 2021, dù dẫn trước từ sớm với bàn thắng của Geovane, Hà Nội đã để Becamex Bình Dương lật ngược thế cờ nhờ công của Mansaray và Nguyễn Tiến Linh. Với kết quả này, đội bóng thủ đô đã thua 2 trận liên tiếp và có sự khởi đầu mùa giải tồi tệ.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm thẳng thắn chỉ ra vấn đề của đội bóng á quân V-League:

“Lối chơi của đội chưa trơn tru. Các cầu thủ mới vẫn chưa hòa nhập tốt và việc đội thi đấu chưa như ý muốn là lỗi của tôi. Nếu là lỗi chuyên môn, tôi xin nhận trách nhiệm đầu tiên.”

“Sau trận đầu tiên thua với tỷ số bóng đá 0 – 3, tâm lý cầu thủ rất căng cứng. Hai bàn thua đều đến rất đơn giản, hàng phòng ngự dâng lên không đều. Hàng thủ của Hà Nội chưa bao giờ là tốt, vận hành phải cả tập thể đánh chặn, nếu không rất mong manh”, vị thuyền trưởng của đội bóng thủ đô phân tích.

Bóng đá Việt Nam sáng 25/1: HLV Hà Nội nhận trách nhiệm sau thất bại

HLV Nguyễn Đức Thắng phản bác HLV Nguyễn Văn Sỹ

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ với truyền thông rằng mình đã hỏi ý kiến của HLV Nguyễn Đức Thắng về trường hợp của Gramoz Kurtaj và nhận về câu trả lời đây là cầu thủ thiếu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Gramoz đã đăng tải tin nhắn của HLV Nguyễn Đức Thắng, cho thấy chiến lược gia của Bình Định không hề nói như vậy.

“Tôi đã đọc được những thông tin trên báo chí và tìm kiếm thêm những thông tin về việc HLV Văn Sỹ đã hỏi tôi về sự chuyên nghiệp và thái độ thi đấu của cậu. Cậu phải hiểu là tôi chỉ nói với ông ấy rằng cậu là một cầu thủ tốt, có kết quả bóng đá trực tuyến tốt, rất chuyên nghiệp, và luôn chiến đấu vì đội bóng. Cậu có thể tin tôi hoặc không. Nhưng những gì tôi đánh giá về cậu thì không bao giờ thay đổi!”.

Thái Sơn Nam Q8 vô địch Giải Futsal nữ TP HCM mở rộng

Giải Futsal nữ TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2021 Cúp LS lần 10 đã chính thức khép lại với ngôi vô địch thuộc về các cô gái Thái Sơn Nam quận 8. Các cô gái Thái Sơn Nam quận 8 thể hiện sức mạnh tuyệt đối trước các đối thủ Đắk Lắk, quận 1, Hà Nội để lên ngôi vô địch với 4 chiến thắng và 2 trận hòa để đăng quang đầy thuyết phục. Vị trí á quân thuộc về Quận 1 – TPHCM, trong khi Hà Nội nhận giải 3 chung cuộc.