Bóng đá Việt Nam sáng 29/7: Điều chỉnh lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020
483 views

Bóng đá Việt Nam sáng 29/7: Điều chỉnh lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020; AFC tổ chức cúp C1 châu Á tại Đông Nam Á; Bayern Munich lên kế hoạch du đấu tại Việt Nam.

Điều chỉnh lịch thi đấu Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020

Do Than Quảng Ninh phải cách ly 14 ngày (hết ngày 2/8 mới hoàn thành), vì gặp SHB Đà Nẵng ngày 18/7 trên sân Hòa Xuân ở vòng 10 LS V.League 2020. Vì vậy, Ban Điều hành VPF đã quyết định điều chỉnh lịch thi đấu bốn trận tứ kết Cúp quốc gia. Lùi các trận tứ kết sang ngày 4-5/8, cụ thể: BRVT – CLB TP. HCM, Viettel FC – B.Bình Dương đá ngày 4/8, còn trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh – Than Quảng Ninh, Hà Nội FC – XSKT Cần Thơ diễn ra vào ngày 5/8. Hai trận bán kết Cúp quốc gia vào ngày 9/8 và trận chung kết Cúp quốc gia vào ngày 13/8. Đón xem tỷ số bóng đá hôm nay Cúp Quốc gia Bamboo Airwaps 2020 tại bongdawap.

Bóng đá Việt Nam sáng 29/7: Điều chỉnh lịch thi đấu Cúp Quốc gia 2020

AFC tổ chức cúp C1 châu Á tại Đông Nam Á

AFC đã công bố Malaysia sẽ trở thành nước chủ nhà tổ chức các trận đấu còn lại của hai bảng G và H của AFC Champions League khu vực Đông Á. Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 17/10 đến 1/11/2020. Ngoài ra Malaysia cũng sẽ tổ chức các trận đấu ở vòng 1/8, tứ kết và bán kết. Các trận đấu knock-out sẽ chỉ đá một lượt, đội nào có kqbd tốt hơn đội đó sẽ vào vòng trong. Các trận đấu của vòng knock-out sẽ diễn ra từ ngày 3-28/11. Trận chung kết dự kiến tổ chức tại Tây Á.

Ngoài hai bảng G và H, khu vực Đông Á còn bảng E và F. Hai bảng đấu này cũng chưa xác định được quốc gia tổ chức. Trong khi AFC xác nhận Qatar sẽ là địa điểm thi đấu tập trung của các bảng đấu thuộc khu vực Tây Á.

Bayern Munich lên kế hoạch du đấu tại Việt Nam

Trong một chia sẻ mới đây, GĐĐH Bayern Munich ông Karl-Heinz Rummenigge đã xác định Việt Nam sẽ là một trong những thị trường chính của CLB và nhiều khả năng đội bóng Đức sẽ tới đây đá giao hữu trong tương lai.

Vị này tâm sự: “Chúng tôi có 3 hay 4 đối tác ở Việt Nam. Đây là một trong những thị trường chính của CLB. Chúng tôi đang cố gắng tổ chức một trận đấu ở quốc gia này. Tôi phải thừa nhận chưa từng đến Việt Nam bao giờ, nhưng đã nghe rất nhiều điều thú vị về quốc gia của các bạn. Chúng tôi sẽ tính chuyện thăm Việt Nam trong tương lai gần vì có rất nhiều CĐV của Bayern ở đó”.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."