Bóng đá VN 1/10: Thầy Park nói về những cầu thủ chấn thương
352 views

Bóng đá VN 1/10: HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc lựa chọn nhân sự ở đội tuyển trước khi lên đường đá VLWC 2022.

Thầy Park nói về những cầu thủ chấn thương

Trả lời phỏng vấn truyền thông trước khi cùng đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE tham dự trận đấu với đội tuyển Trung Quốc và Oman tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho biết: “Chúng tôi đang hướng sự tập trung cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là trận đấu người hâm mộ rất quan tâm. Ban huấn luyện và các cầu thủ hiểu rõ tính chất quan trọng của trận đấu này.

Tôi muốn khẳng định rằng tôi không tự mình đưa ra quyết định sử dụng các cầu thủ. Tôi luôn lắng nghe những tư vấn của các bác sĩ, lắng nghe tâm tư và mong muốn ra sân của các cầu thủ và đánh giá thực tế. Tôi sẽ không vì mục tiêu cá nhân mà mạo hiểm với chấn thương và tương lai của các cầu thủ”.

Bóng đá VN 1/10: Thầy Park nói về những cầu thủ chấn thương

Về danh sách 27 cầu thủ được chọn chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Trung Quốc cùng đội Oman, HLV Park Hang Seo lý giải: “Thời gian qua tôi cũng gọi nhiều cầu thủ mới lên thử nghiệm, kiểm tra khả năng của các cầu thủ đó. Những cầu thủ nổi bật đều được giữ lại nhưng cũng phải nói rằng chất lượng của nhiều cầu thủ mới không tốt bằng những người cũ và vì thế đội tuyển lúc này vẫn đang sử dụng những cầu thủ tốt nhất với ý đồ chiến thuật của Ban huấn luyện”.

Giúp bạn có cái nhìn bao quát về giải đấu hàng đầu Châu Âu La Liga, chúng tôi mang đến kqbd tbn chính xác nhất được cập nhật liên tục 24/7.

Hợp đồng thầy Park sẽ kéo dài đến hết 2022

Cụ thể, từ nguồn tin riêng của chúng tôi thì hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF đã gia hạn đến năm 2022.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo được ký lại từ năm 2019 với thời hạn đến năm 2021. Nhưng có điều khoản quan trọng là tự gia hạn thêm 1 năm. Đây là điều rất quan trọng để đảm bảo ông Park và VFF tiếp tục gắn bó sau tháng 1/2021.

Trên thực tế, theo thông tin của Saostar thì hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF về bản chất không phải ký 2 năm, từ ngày tái ký thì cả hai bên xác định sẽ ký 3 năm nên điều khoản gia hạn chỉ là thủ tục nếu ông Park Hang Seo và VFF không xảy ra bất cứ vấn đề gì cần phải ngồi lại để bàn về hợp đồng.

Do đó, hợp đồng HLV Park Hang Seo và VFF chắc chắn kéo dài đến năm 2022. Thông tin gia hạn thêm 1 năm cũng chấm dứt những thông tin liên quan đến tương lai của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo cũng yên tâm cống hiến cho bóng đá Việt Nam đến hết năm 2022. Quãng thời gian này có các sân chơi quan trọng như AFF Cup 2020, SEA Games 31, vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á…

Hơn hết, chuyện HLV Park Hang Seo và VFF gắn bó đến năm 2022 là thông tin rất vui cho tuyển Việt Nam và người hâm mộ cả nước. Tất cả đều mong muốn ông Park gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.