Bóng đá VN chiều 13/9: ĐT Olympic Việt Nam đủ lực lượng
106 views

Bóng đá VN chiều 13/9: ĐT Olympic Việt Nam đủ lực lượng, Nhà vô địch U23 ĐNÁ bất ngờ bị gạch tên tham dự ASIAD 19….. và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

ĐT Olympic Việt Nam đủ lực lượng tập luyện

Hôm nay (13/9), đội đã có thêm 12 cầu thủ từ U23 Việt Nam, qua đó nâng quân số tập luyện lên 24 cầu thủ. Những cầu thủ được tăng cường cho Olympic Việt Nam gồm thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Phan Tuấn Tài, Nguyễn Hồng Phúc, Nguyễn Đức Anh, Võ Minh Trọng, tiền vệ Khuất Văn Khang, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đình Bắc, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn và Bùi Vĩ Hào.

Theo quy định của BTC ASIAD 19, mỗi đội được đăng ký tối đa 22 cầu thủ từ danh sách sơ bộ gồm 30 cầu thủ nên đội sẽ chia tay 2 cầu thủ trước khi lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 19 vào ngày 16/9.

Tham dự môn bóng đá nam tại ASIAD 19 có tổng cộng 23 đội tuyển và được chia vào 6 bảng (5 bảng 4 đội và 1 bảng 3 đội). Đội tuyển Olympic Việt Nam ở cùng bảng đấu với Ả Rập Xê Út, Iran và Mông Cổ.

Bóng đá VN chiều 13/9: ĐT Olympic Việt Nam đủ lực lượng
Bóng đá VN chiều 13/9: ĐT Olympic Việt Nam đủ lực lượng

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội nhất, nhì tại mỗi bảng và 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất trong 6 bảng sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 16 đội (vòng 1/8).

Các trận vòng bảng sẽ diễn ra từ 19/9 đến 24/9. Vòng 1/8 diễn ra vào ngày 26 và 27/9. Các trận Tứ kết được tổ chức vào ngày 30/9. Các trận bán kết diễn ra vào ngày 3/10. Trận tranh HCĐ và HCV diễn ra vào ngày 7/10.

Nhà vô địch U23 ĐNÁ bất ngờ bị gạch tên tham dự ASIAD 19

Sáng 13/9, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách rút gọn ĐT Olympic Việt Nam chuẩn bị lên đường sang Trung Quốc tham dự ASIAD 19 với 24 cái tên. Danh sách được bổ sung thêm 12 cầu thủ từ đội U23 Việt Nam vừa hoàn thành vòng loại U23 châu Á 2024 vào tối 12/9.

Những cầu thủ được tăng cường cho đội tuyển Olympic Việt Nam từ U23 Việt Nam của HLV Philippe Troussier là thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Phan Tuấn Tài, Nguyễn Hồng Phúc, Nguyễn Đức Anh, Võ Minh Trọng, tiền vệ Khuất Văn Khang, Nguyễn Đức Phú, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đình Bắc, tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn và Bùi Vĩ Hào.

Theo du doan bong da, trường hợp đáng tiếc nhất là của tiền vệ Nguyễn Văn Trường, người có nhiều đóng góp trong hành trình bảo vệ ngôi vương U23 Đông Nam Á cách đây hơn 2 tuần nhưng đã không được giữ lại. Văn Trường là người kế thừa số áo 19 của Quang Hải tại CLB Hà Nội và đang cùng đội bóng chủ quản chuẩn bị cho vòng bảng AFC Champions League 2023/2024.

Theo quy định của BTC ASIAD, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ phải loại thêm 2 cái tên nữa trước khi chốt danh sách chính thức tham dự giải với quân số 22 người. Với việc có tới 4 thủ môn trong bản danh sách rút gọn, nhiều khả năng HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chỉ lựa chọn 2 người và giữ lại cả 20 cầu thủ ở tuyến trên.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."