Cách kết hợp áo sơ mi kẻ linh động cho từng trang phục
3007 views

Áo sơ mi kẻ nhìn vô cùng đơn giản nhưng lại bắt mắt, có thể tạo ra rất nhiều phong cách cho người mặc và luôn là một trong những chiếc áo phải có của phái đẹp. Hôm nay chuyên mục tư vấn mặc đẹp sẽ hướng dẫn các bạn kết hợp áo sơ mi kẻ linh động cho từng trang phục nhé!

1. Áo sơ mi kẻ kết hợp với chân váy

Cho dù là áo sơ mi kẻ màu gì thì chúng đều đẹp nhất khi kết hợp cùng chân váy ngắn màu đen. Đó có thể là một chiếc váy denim hoặc chân váy da. Thêm đó bạn đừng quên đi tất da chận trong suốt nhé! Như vậy sẽ vừa trẻ trung và gợi cảm hơn đấy ạ.

ao-so-mi-ke-ket-hop-chan-vay
Áo sơ mi kẻ kết hợp với chân váy

2. Áo sơ mi kẻ kết hợp quần jeans

Quần skinny jeans màu đen hoặc tối màu hay kiểu jeans mài tối màu đi cùng áo sơ mi kẻ caro đỏ tạo thành bộ đôi năng động và phong cách. Với cách kết hợp này, dù chọn áo sơ mi dáng rộng hay ôm, bạn trông vẫn thật tuyệt vì quần skinny đã giúp tôn tối đa vóc dáng cho bạn.

ao-so-mi-ke-ket-hop-quan-jean
Áo sơ mi kẻ màu đỏ kết hợp quẩn jean tối màu

3. Mặc áo sơ mi kẻ như 1 chiếc váy: Với những chiếc áo sơ mi kẻ có form rộng, dáng dài , mùa đông thì mặc cùng quần lengging , mùa hè các bạn có thể mặc 1 chiếc quẩn short ở trong , vừa kín đạo lại vừa quyền rũ, kết hợp chiếc thắt lưng nữa – bạn sẽ thấy sơ mi kẻ hữu hiệu như 1 chiếc váy vậy.

ao-so-mi-ke-mac-nhu-chiec-vay
Mặc áo sơ mi kẻ form rộng dáng dài như 1 chiếc váy

Với 3 cách kết hợp linh động áo sơ mi kẻ ở trên. Chúc các bạn sẽ luôn đẹp với chiếc áo sơ mi kẻ nhé!