Cập nhật những mẫu kính hot nổi bật năm 2018
1523 views
 Nhắc đến Xuân – Hè ngoài các mảng màu mát mắt hay những đôi giày ấn tượng thì hẳn không thể bỏ qua 10 mẫu kính mát siêu hot và cực xu hướng này. Cùng thoitrangaodep.com tìm hiểu các xu hướng mới này nhé!

1 . Kính mắt tí hon

kính mắt tí hon
kính mắt tí hon

Đối với giới thời trang, mùa mốt Xuân – Hè 2018 được xem là thời kỳ phục hưng của thời trang thập niên 90, đặc biệt là chiếc kính mắt tí hon. Cũng vì kích thước bé xíu của nó nên kiểu kính này được đeo trễ xuống mũi, vừa thấy được đôi mắt đầy sức sống, lại vừa khoe được cặp kính sành điệu.

2. Kính mắt mèo

kính mắt mèo
kính mắt mèo

Kể từ khi bộ phim Breakfast at Tiffany ra đời, mẫu kính mắt mèo trở nên phổ biến trong những năm thập niên 50, 60. Sự kết hợp táo bạo giữa kiểu dáng cổ điển và chút phá cách hiện đại, đã mang đến cho kiểu kính Cat eye vẻ đẹp thời trang và cá tính hơn.

3. Kính không viền

Một thiết kế tươi trẻ chắc chắn sẽ “thiêu đốt” mùa hè này với mẫu kính tròng đa sắc. Những chiếc kính mắt với phần tròng trong suốt, cùng gam đỏ nổi bật sẽ đem đến một diện mạo thật sành điệu. Đặc biệt hơn hết là phần viền khung được tiết chế khiến item trở nên lạ mắt và độc đáo hơn.

4. Kính phi công trong suốt

Từ mục đích ban đầu phục vụ quân đội, với nhiều ưu điểm vượt trội, kính phi công được ưa chuộng vượt thời gian nhờ khả năng bảo vệ mắt đặc biệt vào mùa hè, phù hợp nhiều người dùng, phom dáng không bao giờ lỗi mốt. Kính phi công mang vẻ đẹp bất biến với thời gian cũng được yêu thích trong mùa này.

5. Kính màu sắc

mẫu kính nổi bật 2018
ảnh minh họa

6. Mẫu kính tráng gương

mẫu kính tráng gương
kính tráng gương