CĐV Man Utd phát sốt vì những lời phát biểu của Pogba
917 views

Trong buổi phát biểu mới nhất, CĐV Man Utd phát sốt vì những lời phát biểu của Pogba. 

CĐV Man Utd phát sốt vì những lời phát biểu của Pogba
CĐV Man United đã yêu mến Pogba.

Quỷ Đỏ đang có những dấu hiệu hồi sinh qua những dấu hiệu tích cực gần đây. Và họ đang ở vị trí thứ 7 trên bang xep hang bong da anh. Ngày mai, MU có chuyến làm khách đầy sóng gió tại sân Juventus.

Trước những tin đồn muốn sang Juventus, Paul Pogba đã lên tiếng khẳng định: “Nhìn tôi có buồn không? Tôi toàn toàn cảm thấy hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc áo đấu của Man United. Trở lại Man United là lựa chọn của tôi. Tôi ở đây để giúp Man United trở lại với vị thế của ông lớn châu lục.”

Về việc bị Mourinho tước băng đội phó, Pogba thừa nhận: “Điều đó chẳng ảnh hưởng gì. Tôi vẫn chơi bóng và cảm thấy hạnh phúc. HLV là người quyết định ai sẽ đeo băng đội trưởng. Chẳng có điều gì thay đổi ở đây cả.”

Với những phát biểu của Paul Pogba trong buổi họp báo trước trận đại chiến gặp Juventus ở lich thi dau lượt trận thứ 4 vòng bảng UEFA Champions League, CĐV Quỷ đỏ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết.

Điều này cũng được khẳng định qua lời của người thầy Bồ Đào Nha trên tờ báo bóng đá Manchester Evening News: “Một bên là những gì truyền thông nói và một bên là những gì Paul nói, bên khác lại là lời tôi nói. Các phóng viên nói rằng chúng tôi có một mối quan hệ tồi tệ, nhưng vài tháng trước, Paul từng nói cậu ấy với tôi có mối quan hệ bình thường giữa HLV và cầu thủ.”

“Về phần mình, tôi cũng nghĩ chúng tôi có một mối quan hệ giữa HLV và cầu thủ, nhưng là ở mức độ rất tốt.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."