Chuyển nhượng tối 30/8: Messi sẽ rời Barca với giá 280 triệu euro
450 views

Chuyển nhượng bóng đá tối 30/8: Messi sẽ rời Barca với giá 280 triệu euro; Man City đã sẵn sàng chi ra số tiền 280 triệu euro để chiêu mộ Lionel Messi ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020.

Chuyển nhượng tối 30/8: Messi sẽ rời Barca với giá 280 triệu euro

Messi sẽ rời Barca với giá 280 triệu euro

Theo Mirror nhận định bóng đá, Man City đã sẵn sàng chi ra số tiền 280 triệu euro để chiêu mộ Lionel Messi ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè 2020.

Theo tiết lộ mới nhất từ Cadena SER, điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 700 triệu euro của Messi với Barca không còn hiệu lực trong năm cuối cùng của hợp đồng. Điều đó cũng có nghĩa là Barca sẽ phải bán siêu sao người Argentina với mức giá thấp hơn nhiều con số kể trên, nếu không muốn mất trắng Messi ở mùa hè năm sau.

Về phía Man City, đội bóng này dù đã chuẩn bị tiền nhưng vẫn đang chờ vào những diễn biến mới nhất trong cuộc chiến pháp lý giữa Messi và Barca. Không loại trừ khả năng đội bóng nước Anh có thể chiêu mộ Messi hoàn toàn miễn phí.

Ibrahimovic chuẩn bị ký hợp đồng với Milan

Theo Goal, Cựu cầu thủ có kết quả bóng đá pháp 154 bàn thắng cho PSG Ibrahimovic chuẩn bị gia hạn hợp đồng 1 năm với AC Milan, kèm mức lương khoảng 7 triệu euro. Ngôi sao người Thụy Điển tuyên bố muốn “đưa AC Milan trở lại nơi họ thuộc về”.

Ibrahimovic đã ghi 10 bàn sau 18 lần ra sân cho Milan sau khi trở lại câu lạc bộ theo hợp đồng sáu tháng vào tháng Giêng năm 2020.

Juventus có tân binh đầu tiên dưới thời HLV Pirlo

Rạng sáng 30/8 (giờ Hà Nội), Juventus công bố tân binh Weston McKennie từ Schalke theo hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

Trang chủ Juventus xác nhận Bianconeri phải chi 4,5 triệu euro để mượn McKennie trong một mùa. Điều khoản mua đứt có giá 18 triệu euro và được tự động kích hoạt nếu tiền vệ người Mỹ chơi đủ 60% số trận trong mùa giải này, theo Sky Sport Italy.

McKennie là cầu thủ quốc tịch Mỹ đầu tiên trong lịch sử đội bóng thành Turin. Tiền vệ 22 tuổi sinh tại Texas (Mỹ) và lớn lên ở Đức. McKennie rời lò đào tạo của CLB Dallas để gia nhập Schalke vào năm 2016 và lên đội một năm 2017.