Cuộc đua trụ hạng V-League 2019: HAGL tự cứu lấy mình
416 views

Cuộc đua trụ hạng ở V-League chưa bao giờ “đông vui” như mùa giải năm nay khi có đến 12 đội bóng trên lý thuyết vẫn chưa thật sự an toàn khỏi lưỡi hái “tử thần”.

Tin thể thao 360 cho biết ngoài 2 đội bóng đầu bảng tranh đua chức vô địch thì các cặp đấu ở những vòng đấu sau sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng với từng đội bóng. Tính đến sau vòng 22 V-League 2019, vẫn còn đến 12 đội bóng vẫn chưa chính thức trụ hạng khi khoảng cách giữa B.Bình Dương (đội xếp thứ 3) và Thanh Hoá (đội xếp áp chót) chỉ là 7 điểm trong thời điểm giải còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc.

Ở cuộc đua này, Sanna Khánh Hoà là đội bóng yếu thế nhất khi đang xếp chót bảng và cách Thanh Hoá 5 điểm. Đoàn quân của HLV Võ Đình Tân sẽ phải nỗ lực bất chấp hy vọng đang là rất mong manh. HAGL là một trong những cái tên được quan tâm hàng đầu trong cuộc đua khỏi lưỡi hái “tử thần” vì trong thành phần của họ có rất nhiều trụ cột của ĐT Việt Nam.

Cuộc đua trụ hạng V-League 2019: HAGL tự cứu lấy mình
Cuộc đua trụ hạng V-League 2019: HAGL tự cứu lấy mình

Lịch bóng đá ngày mai diễn ra họ sẽ lần lượt đụng độ với Hải Phòng (sân khách), DNH Nam Định (sân nhà), Sài Gòn FC (sân nhà) và HAGL (sân khách). Trước mắt đội bóng Phố Biển đều là những đội bóng đang khát điểm trụ hạng. Và trận đấu cuối cùng tại Pleiku nhiều khả năng sẽ là một trận đấu sinh tử với Tuấn Mạnh và các đồng đội.

Nên nhớ rằng, những trụ cột của HAGL như Hồng Duy, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh nhiều khả năng sẽ phải căng sức cho nhiệm vụ ở ĐTQG ở 2 trận đấu tại vòng loại World Cup diễn ra vào đầu tháng 10 trước khi trở về đá nốt vòng đấu cuối cùng.

Cuộc đua trụ hạng giải bóng đá V-League 2019 đang diễn ra kịch tính và hấp dẫn bên cạnh cuộc đua song mã đến ngôi vị vô địch. Có thể thấy, 4 vòng đấu cuối sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ và rất đáng xem.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."