Điểm tin 2/11: Mohamed Salah khó đoạt Quả bóng Vàng
277 views

Điểm tin 2/11: Mohamed Salah khó đoạt Quả bóng Vàng; Messi chán ngấy cuộc sống ở Paris…

Mohamed Salah khó đoạt Quả bóng Vàng

Cho dù đang trình diễn phong độ ấn tượng tại kqbd Anh, Salah tỏ ra thất thế vì trải qua mùa giải 2020/21 mà không có danh hiệu nào cùng Liverpool. Trong khi đó những ứng viên nặng ký khác như Jorginho, Lionel Messi hay Robert Lewandowski… đều đạt được thành công nhất định cùng tập thể.

Thủ môn huyền thoại của ĐT Cameroon, Joseph-Antoine Bell nhận định trên ESPN: “Salah đã có một mùa giải tuyệt vời, anh ấy cũng đã làm được điều tương tự vào năm ngoái. Không nghi ngờ gì về việc Salah rõ ràng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng chúng tôi phải thành thật về điều này.

Khi mọi người nói về việc ai sẽ giành được Quả bóng Vàng, họ luôn hỏi, ‘Anh ấy đã giành được gì?’ và chúng tôi phải áp dụng điều này cho tất cả mọi người. Salah không vô địch nước Anh, anh ấy không vô địch châu Phi, trong khi những người khác đã giành được mọi thứ, vì vậy rất khó để nói rằng Salah xứng đáng với Quả bóng vàng hơn những người khác.”

Điểm tin 2/11: Mohamed Salah khó đoạt Quả bóng Vàng

Messi chán ngấy cuộc sống ở Paris

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ bóng đá Catalan Daily Sport, Messi gióng lên hồi chuông cảnh báo ở câu lạc bộ mới của mình: “Tôi không biết khi nào hợp đồng của tôi với PSG sẽ kết thúc”.

“Nhưng một điều đã được xác nhận và chắc chắn là chúng tôi sẽ trở về sống ở Barcelona. Cuộc sống của chúng tôi sẽ ở đó. Đó là những gì vợ tôi muốn và tôi muốn.

Chuyển đến Paris là một sự thay đổi hoàn toàn. Nó có nghĩa là đến một nơi nào đó hoàn toàn mới, cả thành phố và câu lạc bộ. Tôi yêu cuộc sống mà tôi đã có ở Barcelona, ​​ở câu lạc bộ và đó là điều tôi nhớ mặc dù điều đó không có nghĩa là mọi thứ ở đây không tốt”, siêu sao người Argentina nói thêm.

Jordan Henderson chỉ ra cơn đau đầu của HLV Jurgen Klopp

Mới đây, Henderson cho biết ông thầy người Đức đang phải đối mặt với cơn đau đầu “dễ chịu”: “Vào khoảng mùa thu năm ngoái, chúng tôi bắt đầu tự hỏi ai sẽ có thể đá trung vệ cho CLB khi chấn thương bắt đầu ập đến.

Lần này, Klopp gặp vấn đề ngược lại – ông ấy phải quyết định xem sẽ chọn trung vệ xuất sắc nào cho CLB cho từng trận đấu. Thậm chí không cần hỏi, tôi biết ông ấy muốn mắc phải ‘vấn đề’ nào hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là nó trở nên dễ dàng với Klopp.

Có được sức mạnh về chiều sâu ở vị trí đó chắc chắn là điều tuyệt vời đối với Liverpool. đặc biệt là sau những gì đã xảy ra ở mùa giải trước. Nhưng để lựa chọn trung vệ nào ra sân khi họ sung sức và sẵn sàng hẳn là điều vô cùng khó khăn vì tất cả đều rất tài năng.

Chơi phía trước những cầu thủ này, tôi được đánh giá cao hơn, cho thấy chất lượng của hàng thủ phía sau. Ngay bây giờ tôi có thể khẳng định chắc nịch rằng trong thời gian ở Liverpool, chúng tôi chưa có một lứa trung vệ nào tốt hơn.”