Kính gọng trong suốt – Phụ kiện HOT 2017
16002 views

Xưa rồi cái thời của những chiếc kính gọng kính viền đen cũ xì hay màu mè bắt mắt thay vào đó kính gọng trong suốt đang là phụ kiện thời trang khiến chị em “điên đảo” và đang xu hướng thời trang ưa chuộng.

Xuất hiện trong làng mốt khá lâu, nhưng mãi đến thời gian qua hình ảnh của producer và DJ đã dùng để thể hiện cá tính và phong cách thời trang của họ trong suốt cuộc thi The Remix 2017 , kính gọng trong suốt mới được “trở mình” và tạo nên “cơn sốt” chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Gọng kính trong suốt phụ kiện hot trend

Gọng kính trong suốt lại một lần nữa tạo nên “cơn sốt” trong giới nghệ sĩ. Không chỉ vậy, sức nóng đó đang có chiều hướng gia tăng nhanh chóng, và “lan tỏa” đến những bạn yêu thích thời trang nói chung và yêu thích phong cách Funky nói riêng.

Với đặc trưng viền nhựa trắng trong veo, dù đeo mắt kính to nhưng gương mặt các cô gái vẫn thanh thoát.

Gọng kính trong suốt phụ kiện hot trend

Đặc biệt, với kính gọng nhựa trong suốt, các nàng hoàn toàn có thể đặt mua những loại giá thành bình dân cũng đã đủ đẹp, không nhất thiết phải dùng đến hàng hiệu đắt đỏ.

Gọng kính trong suốt phụ kiện hot trend

Với thiết kê trẻ trung, gọng kính trong suốt mang lại cá tính cho các bạn gái với đủ phong cách khác nhau: sang chảnh kiêu kỳ… đến styn bánh bèo…

Gọng kính trong suốt phụ kiện hot trend

Kính gọng trong suốt cũng phối hợp vô cùng linh hoạt với các phụ kiện khác như khuyên tai hay vòng cổ .. cũng đều tạo nên nét cá tính cho riêng bạn

Còn chần chứ gì nữa mà không mua ngay 1 chiếc gọng kính trong suốt để tạo nên phong cách của riêng bạn vớt sản phẩm siêu hot này nhé!