Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 quốc gia
404 views

Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 quốc gia; Huỳnh Đức trách U22 Việt Nam trả quân muộn; Bùi Tiến Dũng phản bác chỉ trích của HLV Akira Nishino.

Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 quốc gia

Chiều 20/10, trên sân vận động Pleiku (tỉnh Gia Lai) diễn ra trận chung kết Giải Bóng đá U21 Quốc gia báo Thanh niên năm 2019 giữa U21 Hà Nội và U21 Phố Hiến. Kết thúc trận đấu, U21 Hà Nội đã bảo vệ thành công chức vô địch với kqbd trực tuyến 1 – 0, giành Cúp vàng và phần thưởng 250 triệu đồng; U21 Phố Hiến đạt hạng nhì và phần thưởng 120 triệu đồng; U21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U21 Đồng Tháp đồng hạng ba với phần thưởng 60 triệu đồng.
U21 Hà Nội đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi họ toàn thắng tất cả các trận đấu ở mùa giải năm nay.

Hà Nội bảo vệ thành công ngôi vô địch giải U21 quốc gia

Huỳnh Đức trách U22 Việt Nam trả quân muộn

HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng chính việc BHL U22 Việt Nam trả quân quá muộn là một trong nguyên nhân khiến SHB Đà Nẵng bại trận trước Bình Dương. SHB Đà Nẵng đã nhận thất bại với tỉ số 0-2 trước Bình Dương tại vòng 25 V-League.

“Sau trận giao hữu với UAE với mục tiêu giành được kết quả bóng đá seagame 30 tốt, thì tôi cũng đã có ý kiến với HLV đội tuyển U22 rồi, nên trả các cầu thủ chúng tôi về sớm để hồi phục, nhưng ông ta không đồng ý. Điều đó là rất bất hợp lý cho các CLB, không chỉ riêng CLB chúng tôi. CLB chúng tôi đã hỗ trợ cho đội tuyển rất nhiều, nhưng đội tuyển lại không hỗ trợ cho các CLB về vấn đề đó.
Tôi cảm thấy buồn cười khi đang đá giải mà HLV lại đi kiểm tra test thể lực, đáng lẽ sau 2 trận HLV trên đó có thể kiểm tra cũng được. Bằng chứng là hôm nay Dụng sai số rất nhiều”, HLV Huỳnh Đức cho hay.

Bùi Tiến Dũng phản bác chỉ trích của HLV Akira Nishino

Trước các phát biểu khó chịu này từ người đứng đầu tuyển Thái, trung vê Bùi Tiến Dũng đã có những phản ứng.

Chia sẻ với tin bóng đá, đội trưởng CLB Viettel giãi bày: “Tình huống ấy, tôi không hề câu giờ hay ăn vạ. Tôi bị tay của đối thủ va chạm vào mặt nên hơi bị choáng. Tôi không quan tâm tới những ý kiến bên ngoài mà chỉ tập trung vào chuyên môn của mình và toàn đội”.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."