HLV Mai Đức Chung mừng vì bóng đá nữ Việt Nam có thêm kinh phí
458 views

HLV Mai Đức Chung mừng vì bóng đá nữ Việt Nam có thêm kinh phí; B.Bình Dương vô địch Giải bóng đá quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản lần 2-2019; Hành động đặc biệt của CĐV Nhật Bản dành cho tuyển thủ futsal Thái Huy là tin bóng đá Việt Nam 24/12.

HLV Mai Đức Chung mừng vì bóng đá nữ Việt Nam có thêm kinh phí

HLV Mai Đức Chung bày tỏ niềm vui khi bóng đá nữ Việt Nam có thêm kinh phí tài trợ để hướng tới mục tiêu có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng World Cup 2023. “Rất mừng khi bóng đá nữ Việt Nam có thêm nguồn kinh phí.

Cũng nhân đây, tôi nghĩ chúng ta còn cần tìm kiếm thêm nguồn cầu thủ nước ngoài, cụ thể là Việt kiều, qua đó có thêm nhiều gương mặt tốt hơn nữa cho đội tuyển nữ Việt Nam”.

HLV Mai Đức Chung mừng vì bóng đá nữ Việt Nam có thêm kinh phí

B.Bình Dương vô địch Giải bóng đá quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản lần 2-2019

Khởi đầu không quá ấn tượng, nhưng đội bóng trẻ của chủ nhà B.Bình Dương càng đá càng hay và sáng nay (22/12), họ đã lên ngôi vô địch sau khi thắng đội bóng trẻ Kawasaki Frontale đến từ Nhật Bản với kết quả 2-1. Trước, đó ở trận tranh hạng 3, đội U13 của Gamba Osaka đã giành chiến thắng với kqbd bongdawap 3-1 trước người đồng hương Jubilo Iwata.

Khá ngạc nhiên khi đội U13 PVF có sự khởi đầu rất ấn tượng ở ngày khai mạc, nhưng cuối cùng họ chỉ xếp ở vị trí thứ 5 của giải, trong lúc đương kim vô địch mùa trước là Tokyu S Reyes về đích ở vị trí thứ 6. Hai đội bóng trẻ của SHB Đà Nẵng và Hà Nội chia nhau hai thứ hạng 7 và 8.

Hành động đặc biệt của CĐV Nhật Bản dành cho tuyển thủ futsal Thái Huy

Kể từ khi đầu quân cho Y.S.C.C Yokohama, Thái Huy đã có những đóng góp tích cực cho thành tích “chạm một tay đến chức vô địch” của đội bóng này. Như một sự tri ân, CĐV của đội futsal Nhật Bản đã tiến hành bán đồ lưu niệm để gom tiền, mua vé cho vợ và con của tuyển thủ ĐT futsal Việt Nam sang  Nhật đề chờ đón giây phút đăng quang của chồng.

Được biết, các CĐV của đội Y.S.C.C Yokohama đã kiếm được 100 ngàn Yên sau khi bán đồ lưu niệm. Theo kế hoạch, vợ và con của Thái Huy sẽ sang Nhật Bản vào ngày 28/12 tới.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."