HLV Malaysia đánh giá cao đội tuyển Việt Nam
476 views

HLV Malaysia đánh giá cao đội tuyển Việt Nam; HLV Indonesia có thể “bật bãi” sớm; Indonesia chào giá trên trời cho bản quyền phát sóng trận Indonesia – Việt Nam.

HLV Malaysia đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe tuyên bố sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến làm khách trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình ở lượt trận thứ 3 vòng loại thứ 2 World Cup 2022. “Thất bại trước UAE đã cho chúng tôi nhiều bài học. ĐT Malaysia vẫn còn nhiều trận đấu ở phía trước. Trách nhiệm của tôi bây giờ là phải giúp các cầu thủ chuẩn bị thật tốt cho những trận đấu đó, đặc biệt là chuyến làm khách đến sân của ĐT Việt Nam. Họ là đội tuyển rất mạnh và chúng tôi phải tôn trọng điều đó”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ với báo thể thao 24h.

HLV Malaysia đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

HLV Indonesia có thể “bật bãi” sớm

Sau 2 trận vòng loại World Cup, Indonesia đều thua trên sân nhà. Khỏi phải nói, CĐV xứ vạn đảo thất vọng đến mức nào. Sau trận thua Thái Lan 0-3 tối 10/9, nhiều người đã hô to đòi HLV Simon McMenemy từ chức.

Ông này cũng biết tình cảnh của mình nên nói ngay với tin thể thao 24h: “Tôi rất buồn về trận thua này. Mọi người có quyền đưa ra ý kiến của mình. Bản thân tôi sẵn sàng cho mọi điều, kể cả việc Liên đoàn xem xét hợp đồng. HLV là công việc có nhiều nguy cơ”.

Simon McMenemy từng làm việc tại Việt Nam cho CLB Long An. Ông cũng dẫn dắt Philippines tại AFF Cup 2010. Tuy nhiên với tuyển Indonesia, ông chưa để lại nhiều dấu ấn.

Indonesia chào giá trên trời cho bản quyền phát sóng trận Indonesia – Việt Nam

Ngày 15/10 tới đây, Indonesia sẽ tiếp đội tuyển Việt Nam trên sân nhà, ở lượt trận thứ 4 bảng G, vòng loại giải bóng đá World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, một đối tác truyền thông xứ vạn đảo đã nhanh nhẩu chào bán bản quyền phát sóng trận đấu này ở mức chóng mặt: 400.000 USD.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."