HLV Park Hang Seo đón tin không vui từ phía Phan Văn Đức
648 views

Tin bóng đá cho thấy, hiện giờ Phan Văn Đức đang điều trị chấn thương đầu gối và có lẽ không thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam dự giải giao hữu King’s Cup tháng Sáu.

HLV Park Hang Seo đón tin không vui từ phía Phan Văn Đức

Xem livescore được biết thì Phan Văn Đức gặp phải chấn thương khi đang tập tại CLB Sông Lam Nghệ An trước khi đá với Than Quảng Ninh tại vòng 2 V-League. Thời gian vừa qua, cầu thủ này đã phải tập trung điều trị chấn thương cùng những chuyên gia ở trung tâm PVF.

Theo những thông tin ban đầu, đây là chấn thương nặng của tiền vệ sinh năm 1996. Cầu thủ này có thể phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng (bắt đầu từ tháng 3). Điều đó có nghĩa rằng, anh   chưa chắc có thể góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup vào tháng Sáu.

Ông Adrien – chuyên gia vật lý trị liệu cho biết Phan Văn Đức đang trong giai đoạn đầu tiên của quá trình hồi phục. Vì vậy, ông không thể biết được chính xác thời điểm mà cầu thủ của SLNA trở lại thi đấu được.

Ông cũng không muốn “đốt cháy giai đoạn” vì lo ngại rằng Phan Văn Đức có thể tái phát chấn thương. Thay vào đó, chuyên gia này đang cố gắng theo dõi từng bước hồi phục của tuyển thủ Việt Nam.

Nếu Phan Văn Đức không thể ra sân thì đó là tổn thất nghiêm trọng đối với kết quả kq bong da của CLB SLNA và đội tuyển Việt Nam. Phan Văn Đức là cầu thủ thi đấu rất nhiệt tình và tính đột biến cao. Anh đã có những đóng góp quan trọng vào thành công của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."