HLV tuyển Pháp lên tiếng bênh vực Griezmann
477 views

HLV tuyển Pháp lên tiếng bênh vực Griezmann; Arsenal muốn có Torres; Arsenal săn đón bộ đôi Juventus tin bóng đá 19/11.

HLV tuyển Pháp lên tiếng bênh vực Griezmann

HLV Didier Deschamp đã đứng ra bênh vực cậu học trò của mình giữa cơn bão chỉ trích. “Mọi thứ có thể tốt hơn, nhưng tôi theo dõi từng trận đấu, và mọi thứ chưa phải là thảm họa. Vấn đề là cách sử dụng Griezmann. Anh ấy có vai trò tốt nhất khi còn khoác áo Atletico Madrid.”

“Có lẽ anh ấy ít quyết đoán [với Barcelona] hơn so với khi trở về đội tuyển. Tuy nhiên, anh ấy biết tầm quan trọng của anh ấy đối với chúng tôi và sự tự tin của tôi đối với anh ấy.”

Dù thế nào Griezmann vẫn có kqbd phap tố và đang là nhân tố quan trọng của đội tuyển Pháp.

HLV tuyển Pháp lên tiếng bênh vực Griezmann

Arsenal muốn có Torres

The Sun khẳng định Pháo thủ đã xác định trung vệ Pau Torres của Villarreal là người giải quyết vấn đề phòng ngự của họ.

Cầu thủ 22 tuổi này đã chơi không thiếu phút nào cho đội bóng của anh mùa này nhưng hợp đồng của Torres kéo dài đến năm 2024 và Arsenal sẽ cần phải chi ra số tiền phù hợp với điều khoản giải phóng 43 triệu bảng của anh.

Arsenal săn đón bộ đôi Juventus

Cụ thể, Arsenal đang nhắm đến hai trung vệ của Juventus, Daniele Rugani và Merih Demiral để tăng cường chất lượng đội hình, qua đó cạnh tranh sòng phẳng cho một vị trí trong Top 4 Premier League và có kết quả bóng đá cup c1  tốt hơn vào mùa sau.

Cả hai không nằm trong kế hoạch của HLV Sarri. Với việc Chiellini bình phục chấn thương, cơ hội cho họ càng ít đi. Hiện Rugani và Demiral muốn được thi đấu thường xuyên, vì cơ hội tham dự EURO 2020. Tuttosport cho biết, Arsenal muốn mua đứt Rugani, đồng thời mượn Demiral trong thời hạn nửa năm.

 

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."