Khăn turban-phụ kiện tuyệt vời cho các tín đồ thời trang
6487 views

Những chiếc khăn turban dường như không bao giờ trở nên lỗi mốt khi bạn diện chúng . Không chỉ là điểm nhấn cho mái tóc đơn giản của bạn mà nó còn là phụ kiện thời trang sành điệu ,sang chảnh mà bạn nên sở hữu.

Từ điểm nhấn cho những mái tóc 

Sử dụng khăn để trang trí tóc rất được các Fashionista ưa chuộng, có thể tạo kiểu với cách thắt khăn Turban  bất kì và biến hóa chúng thành những phong  cách khác nhau . Ngoài các mẫu khăn vuông có thể xếp cuộn để trang trí tóc như một chiếc băng đô nơ bướm, những mẫu khăn voan hình chữ nhật có thể tết bím cùng với tóc, đặc biệt phù hợp với trang phục đi biển và trang phục dạo phố. Có thể nói, khăn là một trong những phụ kiện tạo kiểu tóc đa dạng và giàu khả năng biến hóa nhất. Có rất nhiều cách quấn khăn trang trí tóc, mỗi loại khăn với họa tiết khác nhau lại mang đến những vẻ đẹp riêng và phù hợp với từng phong cách khác nhau. Bạn có thể biến hóa kiểu tóc theo ý thích của mình .

Khăn turban giúp các cô gái biến hóa thành nhiều kiểu tóc khác nhau
Khăn turban giúp các cô gái biến hóa thành nhiều kiểu tóc khác nhau
Khăn turban có thể để theo kiểu tóc xõa hay búi tùy ý
Khăn turban có thể để theo kiểu tóc xõa hay búi tùy ý

Khăn vuông tuy nhỏ xinh nhưng lại rất đa dụng để các nàng biến hóa trong nhiều trường hợp. Đặc biệt là với những cô nàng định đi biển hè này, chiếc khăn màu mè sẽ trở thành thứ phụ kiện vô cùng rực rỡ để tô điểm thêm cho phong cách của các nàng.

Đến trang phục đi biển tuyệt vời 

Khi đi biển, các tín đồ thời trang thường quấn khăn turban theo kiểu bản nhỏ để tránh ướt khăn gây luộm thuộm. Trong không khí náo nhiệt của bãi biển, hãy mix khăn turban với trang phục sao cho bạn thật nổi bật và thu hút. Ban sẽ  trông rất xinh xắn khi diện những chiếc khăn turban này đấy .

Trang phục đi biển khăn turban khiến bạn vô cùng nổi bật
Trang phục đi biển khăn turban khiến bạn vô cùng nổi bật
Khăn turban giúp việc tắm biển của các cô gái trở lên dễ dàng hơn
Khăn turban giúp việc tắm biển của các cô gái trở nên dễ dàng hơn

Với giá thành cực rẻ  chỉ từ 20k  mà lại có một chiếc khăn turban đa công dụng như thế này thì bạn nên  sắm ngay cho mình một chiếc đi nhé !