Không phải midi là mẫu chân váy được phái đẹp từ Âu đến Á hết mực cưng chiều
1494 views

Không phải midi, đây mới là mẫu chân váy được phái đẹp từ Âu đến Á hết mực cưng chiều tạo nên mốt phong cách thời trang siêu đẹp cho mình.

Với thiết kế đặc trưng có phần vạt thắt nút lệch thân, bạn có thể tạm gọi thiết kế này là chân váy thắt nút cũng khá hợp.

phong cách
Các cô nàng từ châu Âu đến chân Á đều cưng chiều một thiết kế chân váy ôm với kiểu dáng gần giống như váy cuốn

Thường lệ như mọi năm, cứ thu đến, không khí mát mẻ dễ chịu một cái là phái đẹp đua như diện chân váy midi. Đồ dài vừa đủ chùm qua gối, những đường xếp ly nhẹ nhàng của thiết kế khiến midi luôn là mẫu chân váy tâm điểm thời trang những ngày sang thu.

Thu năm nay lại khác, phong cách chân váy đã đổi khác, thay vì chân váy midi, các cô nàng từ châu Âu đến chân Á đều cưng chiều một thiết kế chân váy ôm với kiểu dáng gần giống như váy cuốn nhưng lại có nút thắt tạo nơ bản to, nổi bật phần thân váy. Với thiết kế đặc trưng có phần vạt thắt nút lệch thân, bạn có thể tạm gọi thiết kế này là chân váy thắt nút cũng khá hợp.

phong cách
Chiếc nơ thắt nút vừa để cố định phần vạt váy lại tạo thành chi tiết trang trí điệu đà trên chiếc váy đơn sắc

Mẫu váy ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn với chi tiết vạt thắt nút to bản thường là lệch một bên hông, dáng váy mini khoe trọn đôi chân thon dài gợi cảm. Nhiều thiết kế còn tạo đường xẻ nơi vạt thắt nút khiến mẫu váy càng thêm sexy, gợi cảm.

Vốn có sẵn độ ôm vừa phải nên mẫu váy cực hợp để sóng đôi cùng những dáng áo oversized dành riêng cho mùa thu mát mẻ tạo nên phong cách thời trang thời thượng. Chỉ cần bạn chú ý sơ vin gọn gàng phần thân trước để lộ chi tiết thắt nút lệch bên hông là đã có thể diện cực chuẩn mẫu váy đang được hết thảy các cô nàng ưu ái.

Chiếc nơ thắt nút vừa để cố định phần vạt váy lại tạo thành chi tiết trang trí điệu đà trên chiếc váy đơn sắc. Đồng thời chúng cũng hướng sự chú ý vào phần eo, tạo cảm giác phần eo thon gọn hơn.

Thiết kế chính là một phiên bản mới của dáng váy cuốn đã khá quen thuộc với các nàng, nhưng để nói về nét cá tính hay sang chảnh kiêu kỳ thì váy cuốn khó lòng có thể so sánh với chân váy thắt nút được.

Dường như những đường kẻ ô hay kẻ sọc thanh mảnh đang dần chiếm đất diễn trong mùa thu này. Khởi xướng là những thiết kế áo blazer kẻ, giờ đến cả chân váy cũng hòa nhịp cùng dòng chảy cổ điển và tinh tế ấy.

Chân váy thắt nút cũng tập trung tất thảy vào những đường kẻ thanh mảnh để dù có là diện đến công sở hay dạo phố, nếu muốn phong cách cá tính hay sang chảnh thì mẫu váy luôn có sẵn. Còn nếu muốn bạn theo phong cách dịu dàng muốn hoàn thiện nét thanh lịch tinh tế cho mình thì chính nhờ những đường kẻ hay chân váy dáng ôm đều có thể đáp ứng trọn vẹn nhất có thể.