Liverpool có thể mất Klopp vào tay CLB này…
379 views

Theo Steve McManaman, Barcelona và Real Madrid khó có thể hấp dẫn Jurgen Klopp rời Liverpool.

Klopp đang ở Liverpool

Có thể Klopp chuyển đến Bayern Munich vì từ khi còn ở Mainz và Borussia Dortmund thì HLV 52 tuổi này đã khẳng định được bản thân tại Bundesliga. Mỗi khi có ý định thay tướng vài năm qua, Bayern đều nhắm đến Klopp.

Nhưng Klopp vẫn đang cùng Liverpool trải qua những ngày tháng tươi đẹp. Năm 2019, họ cùng nhau chinh phục Champions League rồi Siêu cúp châu Âu, Club World Cup. Năm 2020 này, gần như chắc chắn Liverpool sẽ đăng quang Premier League.

Kết quả bóng đá ngoại hạng anh hiện tại đoàn quân của Klopp hơn đội xếp thứ 2 là Man City 25 điểm. Họ chỉ cần thêm 6 điểm để chính thức lên đỉnh nước Anh lần đầu tiên sau 30 năm.

Liverpool có thể mất Klopp vào tay CLB này...
Liverpool có thể mất Klopp vào tay CLB này…

Bayern có sức hút lớn hơn

Hợp đồng của Klopp với Liverpool tới năm 2024 nhưng ở góc nhìn của Steve McManaman thì Barca hay Real có được nhà cầm quân người Đức này thì đội bóng Bayern Munich sẽ khác khi lịch bóng đá hôm nay quay trở lại.

Cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool nói với tờ bóng đá Daily Star: “Tôi nghĩ Klopp thực sự ngưỡng mộ Liverpool và Premier League. Nhưng viễn cảnh ông ấy trở lại Đức và dẫn dắt Bayern Munich không phải không thể xảy ra.”

“Tôi không chắc Klopp có mong muốn dẫn dắt Real Madrid hay Barcelona. Tôi không nghĩ ông ấy dự định đến La Liga. Họ không còn hào quang như đã làm với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo cạnh tranh mỗi tuần.”

“Và yếu tố đằng sau Barca là Real với một kịch bản khác. Họ cần làm mới đội hình và mang về một cầu thủ trẻ như Vinicius Junior.”

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."