Mặc đẹp với các xu hướng thời trang mùa Đông 2017 cho các cô nàng thích mặc váy
1374 views

“Tôi muốn người ta nhìn thấy chiếc váy, nhưng phải dồn sự chú ý vào người phụ nữ mặc chiếc váy ấy” – Vera Wang bày tỏ quan điểm về việc mặc đẹp cho bản thân

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của thời trang dành cho bất kì cô gái nào trên thế giới đó chính là những chiếc váy. Chúng không chỉ tôn lên vẻ đẹp nữ tính mà còn phô diễn sự tự tin trong con người bạn. Và dù cho tủ đồ có lớn thế nào đi chăng nữa cũng không bao giờ là đủ cho những cô nàng thích mặc váy vì xu hướng thời trang luôn thay đổi một cách nhanh chóng.

mặc đẹp
Phải chăng có một chuyện ngẫu nhiên với mọi cô gái, đó chính là ai cũng có những chiếc váy mà mình ưu ái nhất so với những cái còn lại trong tủ đồ.

Phải chăng có một chuyện ngẫu nhiên với mọi cô gái, đó chính là ai cũng có những chiếc váy mà mình ưu ái nhất so với những cái còn lại trong tủ đồ. Đó có thể là một chiếc váy hai dây mà bạn mặc những lúc đi dạo, cũng có thể là chiếc váy kiểu dáng choàng của đứa bạn thân hoặc cũng có thể là một chiếc váy len mà bạn đã mặc vào mùa thu vừa rồi.

Vào những ngày giao mùa từ thu sang đông, được nằm cuộn trong chiếc chăn bông ấm áp vào mỗi sáng thì lại dễ dàng không còn gì bằng. Nhưng việc lựa chọn trang phục mặc đẹp như thế nào để vừa đảm bảo phong cách thời trang của riêng mình, lại vừa phù hợp với thời tiết thì đó có thể là câu hỏi hóc búa cho bất kì cô gái yêu thời trang nào.

mặc đẹp
Với thời tiết se lạnh này, những chiếc váy mà bạn không cần phải gạt chúng sang một bên trong danh sách thời trang mùa đông đó chính là những chiếc váy midi

Với thời tiết se lạnh này, những chiếc váy mà bạn không cần phải gạt chúng sang một bên trong danh sách thời trang mùa đông đó chính là những chiếc váy midi mà bạn có thể kết hợp với những đôi boot và một chiếc áo len cao cổ phía trong.

Không chỉ có thế, bạn đã bao giờ nghĩ chúng có thể mặc với các item jean chưa? Đó có lẽ là một ý kiến không tệ chút nào khi mà nhiệt độ ngày càng giảm xuống thấp hơn.

Hay đơn giản hơn, đó có thể là một chiếc váy yếm, một chiếc váy len, một chiếc váy kiểu choàng hay một chiếc váy kiểu dáng cổ điển với hàng nút phía trước là những lựa chọn vừa phù hợp với thời tiết lại vừa thỏa mãn sở thích mặc váy của bạn.

Bên cạnh đó, những chiếc váy với chất liệu da cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho thời trang mùa đông bên cạnh những chiếc váy chất liệu len hay nhung cho những tháng cuối năm này.

Và không quên nhắc đến những chiếc váy sơ mi tay dài lịch sự, trang nhã nhưng không hề lỗi mốt cho những cuộc hẹn trang trọng.

“Thời trang là thứ mà các nhà thiết kế đem lại cho bạn bốn lần mỗi năm. Và phong cách là thứ mà bạn lựa chọn”. Bạn chính là người lựa chọn phong cách cho mình và phong cách cũng chính là cách nói lên bạn là ai mà không cần phải thốt nên lời.