4 kiểu quần dành cho nàng công sở dịp hè nóng nực
2937 views

Vào hè, thời tiết oi bức, da đổ mồ hôi mà phải mặc quần bó sát thì quả là một cực hình. Nhất là với những quý cô công sở thường phải ăn mặc kín đáo, lịch sự. Nhưng chị em phụ nữ cũng đừng vội lo lắng vì đã có 4 kiểu quần dành cho nàng công sở dưới đây rồi nhé.

1. Quần ống loe xẻ gấu- kiểu quần dành cho nàng công sở

Bên cạnh quần ống rộng thì bạn còn có thể mặc quần ống loe xẻ gấu để đối phó với cái nóng của mùa hè. Quần ống loe không bó sát vào cổ chân nên cũng sẽ mang đến cảm giác thông thoáng, mát mẻ. Thêm chi tiết xẻ gấu nữa thì độ mát của kiểu quần này cũng không hề thua kém bất kỳ mẫu váy nào.

2. Quần dáng váy

quần ống loe- mẫu quần dành cho nàng công sở
quần ống loe- mẫu quần dành cho nàng công sở

Quần dành cho mùa hè không thể không kể đến kiểu quần dáng váy. Đó là kiểu quần với phần ống siêu rộng mà nhìn qua không khác gì một chiếc chân váy midi. Với độ rộng như thế này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ mát của nó.

Không những vậy, quần dáng váy còn che nhược điểm cho chân rất tốt, dù bạn chân to, chân bé hay chân vòng kiềng thì đều có thể che giấu được khi mặc kiểu quần này.

3. Quần ống rộng xẻ gấu

Kiểu quần Quần ống rộng tất nhiên rất mát rồi nhưng để mát sảng khoái hơn nữa, bạn có thể chọn mẫu quần xẻ gấu. Mẫu quần xẻ gấu không còn lạ lẫm gì, nó đã và đang làm mưa làm gió thời gian gần đây.

Độ xẻ gấu của quần cũng rất linh hoạt. Có mẫu quần xẻ tầm 1 gang tay nhưng cũng có mẫu được xẻ cao lên ngang đùi và được may đáp thêm vải ren hoặc vải voan để che chắn cho kín đáo, tinh tế hơn.

4.Quần từ chất liệu voan mỏng

Đừng nghĩ rằng quần thì không thể làm từ chất liệu voan hay chiffon nhé. Đây là một sáng tạo rất thông minh của nhà mốt, một giải pháp rất hay ho dành cho các quý cô công sở trong ngày hè nóng nực.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ mát của chiếc quần làm từ chất liệu voan mỏng. Nó siêu nhẹ, siêu mỏng và tất nhiên là siêu mát. Hơn thế nữa, thiết kế này còn rất bay bổng tạo nên phong cách vô cùng nữ tính.