Mơ thấy chuột báo hiệu điều gì? Đánh con số nào?
753 views

Hôm nay thoitrangaodep.com sẽ viết bài chia sẻ về giải mã giấc mơ thấy chuột có điềm gì? Ngủ mộng thấy chuột có ý nghĩa gì? Ngủ mơ thấy con chuột tốt hay xấu? Đánh con số nào may mắn.

1. Mơ thấy chuột điềm báo xấu hay tốt?

Mơ thấy con chuột màu đen là dấu hiệu cảnh báo có điều bí mật hoặc sự lừa dối và những mối hiểm họa. Có thể bạn là người lừa dối hoặc người nào đó đang lừa dối bạn tại thời điểm này.

Nằm mơ chuột trắng là điềm báo trước bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ người nào đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chũi thì đây là lời cảnh báo rằng người khác đang có ý định và âm mưu hãm hại bạn, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị người khác chơi xấu. Hoặc ngược lại, chính bạn là người có ý nghĩ nguy hiểm để hạ thấp người khác. Ngoài ra, giấc mơ này bộc lộ rằng bạn không an tâm trước sự an toàn của bản thân.

Mơ thấy chuột báo hiệu điều gì?

Khi bạn nằm mơ thấy chuột bò trên người thì chứng tỏ ở cuộc sống hiện tại, bạn đang cảm thấy mệt mỏi và phiền phức do người khác nhờ vả và quấy rối bạn quá nhiều. Đồng thời có người đang cố làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác, vì thế phải hết sức cẩn thận. Nằm mơ thấy điều này còn cho biết cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải trau dồi nhiều hơn.

Nếu trong giấc mơ của bạn đó là một con chuột cống thì ám chỉ một loại cảm giác bẩn thỉu, xấu xa bên cạnh đó là những nghi ngờ, ghen tỵ thậm chí là ghê tởm điều gì đó. Nếu bạn không thích một người thì giấc mơ này mang ý nghĩa là bạn ghê tởm người đó, trong lòng bạn người đó chỉ xứng đáng là một con chuột.

Mơ thấy bạn bị chuột cắn vào bàn chân, biểu thị cho việc sắp có một cuộc chiến tranh giành đang xảy ra trong tương lai. Bạn sắp bước vào một khoảng thời gian căng thẳng, đầy những mưu mô, tính toán, cuộc sống sẽ rất khó khăn.

Mơ thấy chuột chạy: Nếu bạn nằm mơ thấy chuột chạy thì đây là giấc mơ may mắn, bởi nó báo hiệu cho bạn những khó khăn hiện tại sẽ qua, bạn sẽ có một thay đổi mới.

Mơ thấy chuột chạy thành đàn: Còn nếu bạn nằm mơ thấy chuột chạy thành đàn theo kiểu 1 hàng dọc thì đây là giấc mơ bạn sẽ mất mát điều gì đó, như tiền bạc hoặc vật dụng. Bạn hãy để phong bất chắc nhé.

Nếu trong mơ bạn thấy mình bắt một con chuột thì đó là giấc mơ báo hiệu bạn đã giải tỏa được những điều phiền toái của mình, vậy nên đây là giấc mơ may mắn.

Nằm mơ thấy chuột đẻ :Trong tự nhiên chuột là con vật có tốc độ sinh nở kinh hoàng thế nên việc nằm mơ thấy chuột đẻ là một giấc mơ mang lại những điều không mấy tốt đẹp, bạn hãy nên cẩn trọng.

Mơ thấy chuột con: Những con chuột con luôn là những con vật ích kỷ nhất, nên nằm mơ thấy chuột con hoặc mơ thấy chuột nhắt bạn hãy đề phòng người cùng làm ăn hoặc đồng nghiệp sẽ chơi xấu bạn. 

Mơ thấy con chuột chết: bạn mơ thấy chuột chết, bạn sẽ nghĩ đó là điều cực kỳ xấu. Nhưng chớ vội lo vì mơ thấy chuột chết chỉ báo hiệu cho bạn một điều bạn đã đánh quên hay đã lỡ một việc gì đó mà thôi. Khi thức dậy hãy xem lại ngay nhé.

2.Nằm mơ thấy chuột đánh con bao nhiêu?

 • Nằm mơ thấy con chuột đang ăn thì đánh số 97, 83.
 • Ngủ mơ thấy chuột chạy vào nhà nên chọn số 25, 58.
 • Chiêm bao thấy được cưỡi chuột chọn con 22, 79.
 • Mơ thấy bị chuột cắn chảy máu nên đánh ngay con 35, 57.
 • Nằm mơ thấy chuột bị chết hãy đánh số 06, 40.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt chuột chọn con 32, 80.
 • Giấc mơ thấy chuột đẻ con nên đánh số 34, 86.
 • Ngủ mơ thấy con chuột đen thì chọn con 78, 85.
 • Giấc mơ thấy chuột bạch nên đánh số 95, 98.
 • Ngủ mơ thấy nuôi chuột chọn số 12, 93.
 • Nằm mơ thấy một đàn chuột tương ứng với con 14.
 • Mơ thấy hai con chuột thì đánh số 73

Trên đây là những lời giải phong thủy về giấc mơ thấy chuột chúng tôi muốn cho bạn biết. hy vọng bạn sẽ gặp may mắn với những con số liên quan đến giấc mơ này nhé!