Nam Tân Mùi 1991 và nữ Bính Tý 1996 lấy nhau có hợp không
1268 views

Xem bói tình duyên cho nam Tân Mùi 1991 và nữ Bính Tý 1996 nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hành… của từng tuổi.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi và Bính Tý

Tân Mùi (nam mạng): là con dê nơi đồng hoang, tính cách cương trực, làm việc nghiêm túc không giả dối, tướng mạo cốt khí đẹp, ngoài cương trong nhu, trọng tình nghĩa. Là người hiền lành, ít nói, nhưng dám nghĩ dám làm, Sống nhiều về nội tâm hơn vật chất.Tuổi trẻ phải Vất vả bôn ba, tình duyên rối rắm, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng sự nghiệp không bền. Vào cuối trung vận, vận thời tốt, cuộc sống mới tạm yên. Nếu biết tự chế lòng ham muốn, hậu vận càng khá giả, công danh sự nghiệp vững vàng. Cuộc sống tuổi nhỏ không đem lại cho đời mình nhiều may mắn, nhưng hấu vận an nhàn và sung sướng. Số có ruộng đất hay nhà cửa rộng, nếu có hưởng của phụ ấm đó làm một việc may mắn cho sự tạo thêm khả năng để phát triển nghề nghiệp.

Bính Tý (nữ mạng): là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng cố găng vươn lên, phấn đấu không ngừng, “thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc. Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới

Mời bạn xem thêm giải mã bí ẩn mơ thấy cú mèo để hiểu được một cách chính xác thông điệp và những con số may mắn của giấc mộng này mang lại.

Luận giải chồng 1991 vợ 1996 có hợp nhau không?

Nam Tân Mùi 1991 và nữ Bính Tý 1996 lấy nhau có hợp không
Nam Tân Mùi 1991 và nữ Bính Tý 1996 lấy nhau có hợp không

– Xét về mệnh chồng 1991 vợ 1996

Mệnh chồng 1991: Âm Thổ

Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Ngũ hành có tương sinh thì cũng phải có tương khắc để quân bình và duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tương khắc được hiểu là sự áp chế, bài trừ, đối lập lẫn nhau hay hạn chế sự phát triển của đôi bên. Giống như mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Thủy, hậu quả tất yếu sẽ là khống chế hoặc làm cho mệnh kia suy yếu, thậm chí là hủy diệt.

– Xét can chi chồng Tân Mùi vợ Bính Tý

Can chi chồng: Tân

Can chi vợ: Bính

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Bản chất của mối quan hệ tương sinh trong phong thủy được hiểu đơn giản là sự phù hợp và giúp đỡ lẫn nhau. Hai thiên can được gọi là tương sinh khi có sự hòa hợp, bổ trợ lẫn nhau, can này nâng đỡ, tôn tạo cho can kia ngày một phát triển, sinh sôi nảy nở hoặc tạo ra tiền đề thuận lợi giúp can kia tiến xa nhất có thể.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay liên tục được cập nhật 24/24h nhanh nhất, chính xác nhất ngay tại website ibongda360.com nhé!

– Xét thập nhị địa chi chồng 1991 vợ 1996

Địa chi chồng 1991: Mùi

Địa chi vợ 1996: Tý

Tổng điểm – 0/2 – Lục hại: Mỗi địa chi sẽ mang những đặc tính riêng thuộc về vận mệnh, tính cách, ngoại hình, khả năng,…. Nếu kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành những cặp xung khắc, hòa hợp khác nhau. Mùi và Tý là Lục Hại do đó dự báo cho một cuộc sống không mấy thuận lợi, gặp nhiều khó khăn trắc trở trong cuộc sống gia đình, con cái cũng như công việc làm ăn.

– Cung phi bát tự chồng 1991 vợ 1996

Chồng cung Ly Hỏa vợ cung Khôn Thổ Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

– Cao ly đầu hình 1996 và 1991′

Theo quẻ bói này, người nam có can là Tân nếu lấy người nữ có chi là Tý thì rất khắc kỵ, cho nên hào con không được tốt, hữu sanh vô dưỡng. Vợ chồng tuy yêu nhau, nhưng cũng gặp nhiều tai họa, thường hay lo buồn.

Bói vui cho nữ 1996 và nam 1991 không hợp nhau dù có yêu thương nhau rất nhiều nhưng lại gặp phải nhiều khó khăn và buồn phiền. Dù có con nhưng lại khó nuôi, thường xuyên đau ốm.