Nếu bạn muốn mặc đẹp hơn cần tránh những điều này
3305 views

Là phụ nữ ai cũng muốn có một phong cách thời trang phù hợp với vóc dáng của mình để thu hút cánh mày râu . Nếu bạn muốn mặc đẹp hơn cần tránh những lối ăn mặc dưới đây:

1. Không chuẩn bị đồ trước 

Bạn nên chuẩn bị sẵn đồ đi làm hoặc đi chơi từ tối hôm trước . Điều này sẽ khiến bạn có nhiều thời gian để lựa chọn đồ cho phù hợp hơn. Còn ngược lại, nhanh chóng cho kịp giờ làm sẽ khiến bạn có hình ảnh lôi thôi và không được chỉn chu như mong đợi. Lời khuyên cho bạn là nên chuẩn bị đồ từ tối hôm trước để có thể nhìn ngắm kỹ mình trong gương để thật sự hoàn hảo.

Chọn trang phục không đúng thời tiết
Chọn trang phục không đúng thời tiết

2. Lựa chọn trang phục không  đúng thời tiết 

Việc lựa chọn trang phục hợp thời tiết là vô cùng quan trọng bởi hợp thời tiết mới đệp được . Giả sử đang trời mùa hè mà bạn lại diện 1 chiếc áo khoác lông mùa đông rất đẹp nhưng như vậy lại không thể coi là mặc đẹp được .

3. Chọn trang phục không đúng hoàn cảnh 

Việc lựa chọn trang phục không đúng hoàn cảnh cũng khiến  cách mặc đồ của bạn trở nên xấu đi .  Vì thế hãy lựa chọn theo hoàn cảnh mà chọn đồ cho phù hợp lúc đó bạn mới không bị quê mùa và xấu xí

Nên chọn đồ phù hợp với hoàn cảnh
Nên chọn đồ phù hợp với hoàn cảnh

4. Chất liệu vải kém

Chất liệu vải là yếu tố rất quan trọng khiến cho những bộ trang phục của bạn trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn. Những chất liệu không quá đắt mà vẫn có ánh nhìn tốt như: cotton, voan, denim bạn nên sử dụng. Vải tốt không chỉ đẹp mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Chất liệu vải kém
Chất liệu vải kém

5. Thiếu phụ kiện đi kèm

Một trong những cái làm nên những bộ trang phục của bạn khác biệt so với những người khác là phụ kiện . Phụ kiện tạo nên những phong cách thời trang khác biệt và khiến bạn trông nổi bật hơn mỗi ngày .

Thiếu phụ kiện đi kèm
Thiếu phụ kiện đi kèm

Nắm chắc những nguyên tắc trên  để mặc đẹp hơn mỗi ngày nhé các cô gái !