Người có 8 hoa tay cho thấy vận mệnh, tính cách họ thế nào
987 views

Người có 8 hoa tay là người như thế nào? Cùng thoitrangaodep.com tìm hiểu cụ thể về vận mệnh, tính cách của những người sở hữu 8 hoa tay theo từng trường hợp nhé!

1. Người có 8 hoa tay với bên trái nhiều hơn bên phải

Người có 8 hoa tay (bàn tay trái nhiều hơn bàn tay phải) dù là nam hay nữ luôn là người tinh tế. Cụ thể là người có 5 hoa tay ở bàn tay trái + 3 hoa tay ở bàn tay phải luôn thuộc tuýp người hoàn hảo. Ở mọi khía cạnh, người này luôn xem xét và tính toán rất cẩn thận và tỉ mỉ.

Nam nữ sở hữu 8 hoa tay là người vô cùng nghiêm khắc, luôn sống chuẩn mực, làm việc theo khuôn khổ nhất định. Họ không cho phép bản thân gục ngã trước bất kỳ lý do nào. Thay vào chán nản, từ bỏ mọi thứ thì họ trở nên mạnh mẽ, cứng rắn. Dám đối diện với sự thật để giải quyết vấn đề khó khăn, thử thách. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy nhiều đức tính tốt ở những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ.

Trên phương diện tình cảm, người này luôn chân thành và chung thủy. Họ yêu ghét rất rõ ràng, không yêu thì thôi nhưng đã yêu thì họ dành trọn trái tim cho đối phương. Đặc biệt, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương hạnh phúc và vui vẻ.

nguoi-co-8-hoa-tay
Xem vận mệnh người có 8 hoa tay

2. Người có 8 hoa tay với bên phải nhiều hơn bên trái

Người có 8 hoa tay (hoa tay ở bàn tay phải nhiều hơn hoa tay ở bàn tay trái thường sở hữu trí tuệ thông minh hơn người. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, khi cơ hội đến họ nhanh chóng tiến hành các dự định bản thân.

Tuy nhiên, họ cũng rất dễ bực tức nóng giận. Điều này khiến vận trình sự nghiệp không mấy thành công. Khi chờ đợi một việc gì quá lâu dễ khiến họ mất kiểm soát, dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn đánh nhau.

Trong chuyện tình cảm, người này chịu nhiều cay đắng và lận đận. Bản chất họ rất mềm lòng, dạ nhẹ cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt và dụ dỗ. Tuy nhiên họ chấp nhận chịu đựng mọi thứ để gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Con cái có đủ tình thương của cha lẫn mẹ.

3. Người có 8 hoa tay bằng nhau

Người có 8 hoa tay mà chia đều 2 bàn tay, tức là tay trái 4 hoa tay + tay phải 4 hoa tay. Đây là tuýp người chứa nhiều tham vọng, lòng tham không đáy. Họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích cá nhân.

Họ thuộc kiểu người chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của người khác. Họ chỉ quan tâm đến bản thân cần gì, muốn gì. Chính vì điều này mà họ có rất ít mối quan hệ tốt đẹp. Mọi người xung quanh luôn tìm cách tránh né và tránh tiếp xúc gần gũi với người này.

Về công danh sự nghiệp của người này có rồi mất, mất rồi lại có. Bởi bản chất họ quá chủ quan, chỉ thích làm việc theo cảm tính. May mắn thay là họ khá thông minh, nhanh nhẹn, luôn nắm bắt thời cơ. Nhìn chung cuộc sống tương đối ổn định, không giàu sang nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ.

Như vậy, có vẻ những người có 8 hoa tay thường là người khá khó tính và hơi kém may mắn. Ngoài ra, bạn hãy xem thêm chỉ tay xuất ngoại trên bàn tay của mình thế nào nhé!