Nhận định AFC Wimbledon vs Ramsgate, 2h45 ngày 5/12
81 views

Nhận định bóng đá AFC Wimbledon vs Ramsgate, 2h45 ngày 5/12, Giai đoạn gần đây AFC Wimbledon đang có dấu hiệu thi đấu phập phù.

Nhận định AFC Wimbledon vs Ramsgate

Wimbledon, dù đang đứng ở giữa BXH giải League Two nhưng họ ít ra vẫn là 1 CLB chuyện nghiệp. Trong khi đối thủ Ramsgate chỉ là một CLB nghiệp dư thuộc nhóm đấu Đông Nam Isthmian – giải Non League Division One. Nói thế này cho dễ hiểu, Ramsgate đứng dưới Wimbledon tới 4 hạng đấu. Chênh lệch đẳng cấp là tuyệt đối khác biệt.

Bởi trên sân nhà, AFC Wimbledon thi đấu ổn định, toàn thắng 4 trận liên tiếp gần đây cả về tỷ số bóng đá hôm nay và kèo châu Á. AFC Wimbledon là đại diện của League Two (hạng 4 Anh).

Nhận định AFC Wimbledon vs Ramsgate, 2h45 ngày 5/12
Nhận định AFC Wimbledon vs Ramsgate, 2h45 ngày 5/12

Trận duy nhất gặp Ramsgate tại nhà của mình trước đây, Wimbledon thắng 2 bàn trắng hiệp 1. Cả 4 trận sở hữu địa lợi gần nhất, Wimbledon cũng khép lại 45 phút đầu tiên với phần thắng- trong đó có 3 lần thắng 2-0. Ramsgate trong khi đó là đã thua trước giờ nghỉ giải lao 5/6 chuyến làm khách vừa qua.

Đại diện của giải hạng 5 – giải đấu ở cấp độ bán chuyên tại xứ Sương mù. Chất lượng đội hình kém hơn cộng thêm việc phải thi đấu trên sân khách khiến Ramsgate khó hứa hẹn vào khả năng tạo nên bất ngờ trên sân của AFC Wimbledon.

Kèo handicap trận đấu này thời điểm đầu lên sàn giao dịch được nha cái đặt ở mức 0:1 3/4. Kèo chính sau đó đổi sang mức ty le keo 0:2 thể hiện niềm tin của giới chuyên môn và nhà đầu tư vào lựa chọn chủ nhà.

Đội hình dự kiến AFC Wimbledon vs Ramsgate

Wimbledon: Bass; Ogundere, Lewis, Johnson, Currie; Tilley, Reeves, Little, Lemonheigh-Evans; Hamadi, Bugiel

Ramsgate: Hadler; Parter, Ellul, Stone, J.Paxman, Martin, West, Green, Elito, A.Paxman, Taylor

Dự đoán tỷ số: AFC Wimbledon 4-0 Ramsgate

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."