Nhận định Hartlepool vs Gillingham, 02h45 ngày 22/11: Cup FA
650 views

Nhận định, du doan bong da Hartlepool vs Gillingham, 02h45 ngày 22/11 trong khuôn khổ đá lại vòng 1 Cúp FA Anh.

Nhận định Hartlepool vs Gillingham

Nhận định Hartlepool vs Gillingham

Vòng 1 Cúp FA mùa này có tới 13 trận đá lại. Điều đó cho thấy rằng các đội bóng tham dự giải đấu lâu đời nhất nước Anh đều thi đấu rất nỗ lực. Đặc biệt là các đội bóng hạng thấp, đang thi đấu ở giải hạng 5 như Hartlepool, Cúp FA là cơ hội tốt để họ gây dựng tên tuổi, các cầu thủ tìm kiếm cho mình những bến đỗ tốt hơn.

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Hartlepool không được báo bóng đá đánh giá cao khi chỉ được xếp ở cửa dưới với ty le ca cuoc +1 1/4.  Bởi lẽ, đội bóng dưới quyền HLV Steve Lovell là đại diện của giải hạng 3 (League One), trong khi Hartlepool đang thi đấu tại National League, tương đương với hạng 5 trong hệ thống thi đấu của bóng đá Anh.

Bên cạnh đó, Kể từ trung tuần tháng 8 trở lại đây, thầy trò Lovell thắng duy nhất 1 trận bên ngoài lãnh địa Priestfield, còn lại hòa 3, thua 4. Riêng 2 trận mới nhất, họ đều nếm trái đắng, lần lượt với tỷ số 1-3 (Plymouth) và 0-1 (Oxford Utd).

Có một chi tiết không thể bỏ qua, Gillingham hiện chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ tại League One đúng 1 điểm (18 so với 17). Điều đó có nghĩa, Gillingham khó có thể toàn tâm toàn ý cho trận đấu rạng sáng mai. Nói cách khác, không ngoại trừ khả năng họ sẽ nhường tấm vé đi tiếp cho Hartlepool để dồn sức cho cuộc chiến trụ hạng.

Song lịch sử đối đầu lại ủng hộ Hartlepool. Họ thắng 2 và hòa 1. Điểm sáng cho chủ nhà là việc bất ngờ cầm hòa  Gillingham với tỷ số 0-0. Cần biết rằng, đó là trận đấu mà thầy trò Matthew Bates bị đánh giá thấp hơn đối thủ rất nhiều trên sàn châu Á, thể hiện qua mức chênh lệch 0:1 1/4. Kết quả trên đồng nghĩa với việc 2 đội phải bước vào trận đá lại.

Chuyên gia nhận định: Hartlepool +1/2

Dự đoán tỷ số: 2-1

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."