Nhận định Nottingham vs Aston Villa, 2h45 ngày 14/03
440 views

Nhận định, soi kèo bóng đá hôm nay trận Nottingham vs Aston Villa, 2h45 ngày 14/03 trong khuôn khổ vòng 37 hạng Nhất Anh.

Nhận định Nottingham vs Aston Villa, 2h45 ngày 14/03

Nhận định Nottingham vs Aston Villa

Tại Championship, các đội xếp thứ 6 trở lên trên BXH sẽ có cơ hội thăng hạng. Hiện tại, sau 36 vòng đấu, Nottingham đang xếp ở vị trí thứ 8 với 53 điểm, kém đội xếp thứ 6 Derby County chỉ 2 điểm. Trong khi đó Aston Villa cũng đã giành được 51 điểm, xếp sau Nottingham đúng 1 bậc.

Nottingham vẫn đang thể hiện một bộ mặt thất thường. Trong vòng 21 trận vừa qua, Nottingham chưa từng thắng 2 trận liên tiếp. Vậy nên sau thắng lợi với kqbd 3-0 trước Hull City ở vòng đấu trước, Nottingham đang bị nghi ngờ vào khả năng đánh bại Aston Villa. Đội hình lại đang tan tác vì chấn thương, Nottingham càng khó tạo nên những sự hứa hẹn.

Trong khi đó, Đội chủ sân Villa Park gần đây đang cho thấy sự hồi sinh đầy mạnh mẽ bằng những thắng lợi ấn tượng 4-0 trước Derby County và gần nhất là 3 điểm giành được trên sân của Birmingham. Danh sách chấn thương được giảm thiểu, Aston Villa tự tin hướng tới những kết quả tích cực hơn trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Có thể nói cuộc so tài giữa Nottingham vs Aston Villa lúc này được đặt ở thế “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Việc cổng game ra kèo châu Á 0:0 cũng thể hiện rõ quan điểm về sự cần bằng. Tuy vậy, nếu phải chọn ra một đội để đặt niềm tin vào khả năng giành chiến thắng, theo các chuyên gia bóng đá, số đông người hâm mộ sẽ chọn Aston Villa.

Lựa chọn tốt nhất: Aston Villa +0 cả trận
DỰ ĐOÁN: 1-2

Tham khảo: Tài 2 1/2 cả trận

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."