Nhờ những chiến thần tuyến giữa Việt Nam sẽ thắng El Clasico ĐNA
362 views

Ngày mai, đội tuyển bóng đá của chúng ta sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ truyền kiếp Thái Lan.

Ngày mai trên chảo lửa Mỹ Đình, sẽ lại là một cơ hội để các chiến binh Rồng vàng mang lại niềm vui cho khán giả cả nước. Và quả thực trước trận đấu này, chúng ta có không ít lợi thế.

Với biệt danh chiến thần tuyến giữa này chắc chắn sẽ được dành cho Tuấn Anh, chắc chắn là như vậy. Chàng trai của CLB HAGL dù không chơi quá máu lửa, nhưng lại theo kèm người cực “gắt” cũng như sở hữu khả năng đánh chặn vô cùng thông minh.

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng là chìa khóa cho những đợt chuyển trạng thái của đội tuyển Việt Nam. Và điều này sẽ cực kỳ có ý nghĩa ở cuộc đấu tới, bởi Thái Lan rõ ràng sẽ vùng lên tấn công mạnh mẽ hòng tìm kiếm một chiến thắng.

Kết quả bóng đá ở cuộc đấu với UAE, nhạc trưởng của các cầu thủ áo trắng – Omar Abdulrahman đã hoàn toàn bị Tuấn Anh “bỏ túi”, điều đó khiến cho thế trận của các vị khách trở nên cực kỳ bế tắc.

Nhờ những chiến thần tuyến giữa Việt Nam sẽ thắng El Clasico ĐNA
Nhờ những chiến thần tuyến giữa Việt Nam sẽ thắng El Clasico ĐNA

Như du doan bong da khóa Chanathip, tìm cách giúp Việt Nam phản công, dễ thấy vai trò của Tuấn Anh ở cuộc đấu sắp tới là rất lớn. Thực sự không hề quá khi nói ở màn đại chiến tới đây, thành bại của chúng ta 50% là nằm ở cầu thủ gốc Thái Bình.

Còn nói về câu chuyện tâm lý, trong chúng ta sẽ bước vào trận “El Clasico Đông Nam Á” với sự hưng phấn được nâng cao rõ rệt sau thắng lợi trước UAE, thì đối thủ lại có bước chuẩn bị không tốt với trận thua 2-1 trước Malaysia.

Sự cổ vũ của hàng vạn NHM nước nhà – những người chắc chắn sẽ phủ kín Mỹ Đình – hiển nhiên sẽ là động lực lớn cho các cầu thủ, cũng là áp lực khổng lồ cho đoàn quân của HLV Akira Nishino.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."