Những điểm trên mặt dự đoán bạn sẽ giàu có
681 views

Tin rằng trong chúng ta, nhất là những người làm trong giới kinh doanh làm ăn, ai cũng sẽ mong muốn sự nghiệp của mình được thuận lợi, tiền vào như nước, có lúc sẽ mong rằng mình có thể thoáng chốc “đổi đời” thành tỷ phú.

Những điểm trên mặt dự đoán bạn sẽ giàu có

Trán cao

Nhiều người tin là người có trán cao rộng, hơi dô một chút, hình dạng tròn đều thì có nhiều cơ hội giàu có và đạt nhiều thành công trong cuộc sống từ sớm. Người có trán như vậy không chỉ giàu về tiền bạc mà quyền lực, địa vị cũng khá tốt.

Những người trán cao cũng thường thông minh và cực kỳ linh hoạt, nhạy bén. Vì thế trán cũng là một đặc điểm đáng tin tưởng để dự đoán xem vận may về tài lộc của một người đến đâu. Không nên có nốt ruồi ở chính giữa trán, nếu có, bạn nên tẩy nó đi.

Những điểm trên mặt dự đoán bạn sẽ giàu có

Mũi có lộc

Theo dõi tử vi, kích thước mũi cũng là một điều thể hiện người đó may mắn về tài lộc hay là không. Nhân tướng học Trung Hoa cho biết mũi to thu hút tài lộc khá tốt. Tuy vậy quan niệm này với nữ giới thì đúng hơn so với nam giới. Có thể những người phụ nữ mũi to, cao đem lại may mắn tài lộc cho người chồng của mình.

Sống mũi cao, thẳng và sáng cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sung túc và thoải mái. Lỗ mũi không nên quá to hay quá nhỏ.

Người có đôi mắt dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên trên

Mắt xếch và mắt phượng đều có điểm đặc trưng là dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên về phía huyệt Thái Dương. Mắt có thể có một mí hay hai mí.

Xem tướng khuôn mặt, người sở hữu tướng mạo thế này thường có ánh mắt thâm sâu, có khả năng nhìn xa trông rộng, năng lực phản ứng nhanh nhẹn, xuất sắc, có thể tập trung trí tuệ vào việc kinh doanh, nếu nắm bắt được đúng thời cơ, người đó sẽ rất dễ phất lên sau một đêm.

Người có đuôi lông mày dày và đậm

Theo chia sẻ của lịch âm, người có đuôi lông mày thưa và mảnh thường hay chi tiêu tốn kém, thậm chí không biết giữ của, dễ hao tài.

Những ai sở hữu đuôi lông mày đậm, dày có đầu óc làm ăn tốt, nhờ sự nỗ lực của bản thân nên người đó sẽ kiếm được khá nhiều tiền của, có thể giàu lên một cách bất ngờ.