Những hình ảnh ấn tượng của Tuần lễ Thời trang quốc tế Xuân – Hè 2018
938 views

Tin thời trang: tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2018 đã khép lại với đêm trình diễn cuối cùng vào ngày 22/4/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Với sự tham gia của 30 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng, cùng sự góp mặt của hơn 400 người mẫu Việt Nam và quốc tế đã làm nên 4 ngày ấn tượng của thời trang Việt Nam.

tin thời trang
Hà Hồ – Thanh Hằng đã làm giới mộ điệu một lần nữa rung động khi dắt tay nhau sải bước trong show diễn của NTK Công Trí

Trong những ngày qua trên các bản tin thời trang, khán giả không chỉ được thưởng thức những bộ trang phục đẹp mắt mà còn liên tục choáng ngợp với sự xuất hiện đặc biệt như bộ ba Hà Hồ – Công Trí – Thanh Hằng, hay chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu sải bước trên sàn catwalk , những phút giây tình tứ ngọt ngào của siêu mẫu Lan Khuê và diễn viên Nhan Phúc Vinh cùng màn trình diễn bay bổng và đậm chất trữ tình đến từ siêu mẫu Võ Hoàng Yến và siêu mẫu Hoàng Thuỳ trong bộ trang phục của nhà mốt Maison Gattinoni đã khép lại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week mùa Xuân – Hè 2018 thật trọn vẹn.

tin thời trang
                      Hà Hồ – Công Trí – Thanh Hằng: Tam giác vàng của làng mốt Việt

Hãy cùng thoitrangaodep.com nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week mùa Xuân – Hè 2018 nhé:

Nhà thiết kế Công Trí đã mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân – Hè 2018 với BST “Coco Yêu Dấu” đầy ấn tượng. Màn trình diễn Bộ sưu tập này không chỉ ấn tượng bởi những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Coco Chanel và tà Áo dài, tạo nên sự giao thoa Đông – Tây, hay sự mở màn của ba người đẹp hot nhất hiện nay: H’Hen Niê – Hoàng Thuỳ – Mâu Thuỷ.

tin thời trang
     Ba người đẹp toả sáng nhất hiện nay cùng nhau mở màn cho show diễn của NTK Công Trí

Điểm nhấn ấn tượng nhất của show diễn khiến cho cả hội trường rung động với tiếng cổ vũ và tràng pháo tay nồng nhiệt là khi Hà Hồ – Thanh Hằng nắm tay nhau sải bước trên sàn catwalk. Một hình ảnh mà khán giả đã phải chờ 5 năm rồi mới được chứng kiến lại, thậm chí xúc động và hoành tráng hơn xưa.

Để diễn trong show của người anh lớn Công Trí, Hà Hồ dù vẫn cập nhật hình ảnh ở Hàn Quốc nhưng đã âm thầm bay về Việt Nam, còn Thanh Hằng dường như “im hơi lặng tiếng” hoàn toàn cho tới tận giờ G trên tất cả các bản tin thời trang. Để rồi “tam giác vàng” quyền lực của làng mốt Việt một lần nữa dắt tay nhau đi giữa tiếng cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả.

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đề cập chỉ để tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."