Những lý do để bạn nghiện mặc áo sơ mi tay chuông
3863 views

Ngày nay có rất nhiều mẫu áo sơ mi ra đời, tuy nhiên áo sơ mi cổ điển vẫn luôn được chị em ưu ái. Các loại áo sơ mi cổ điển dễ mặc, dễ phối đồvới mỗi người 1 phong cách khác nhau. Mùa hè này áo sơ mi đã được nâng cấp với cổ tay vô cùng độc đáo : lỏe, rộng ở cổ tay gọi là áo sơ mi loe hay áo sơ mi tay chuông. Nào mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu về mốt áo sơ mi tay chuông nay xem nó thú vị như thế nào nhé!

áo sơ mi tay chuông

ao-so-mi-tay-chuong1

Về kiểu dáng thì kiểu áo sơ mi tay chuông này không có gì khác biệt so với áo sơ mi cổ điển, tuy nhiên là có phần cổ tay được thiết kế to hơn hẳn so với bình thường giống như 1 chiếc chuông vô cùng nổi bật- Đây cũng là điểm nhấn bắt mắt của kiểu áo sơ mi này khi mix đồ.

Xu hướng áo sơ mi tay chuông đã có từ năm ngoái nhưng đển năm nay nó mới thực sự bùng nổ. Tại Hàn Quốc kiểu áo sơ mi tay chuông đang được lan truyền rộng rãi trên các trang bán hàng online . Còn ở Việt Nam đi đầu cho kiểu áo sơ mi này là chị em Yến Trang và Yến Nhi – Nên xu hướng áo sơ mi này nhanh chóng được cập nhật và lan truyền.

Cùng với áo sơ mi trắng thì áo sơ mi tay chuông kẻ sọc cũng được nhiều chị em yêu thích và lựa chon. Kiểu áo sơ mi này kết hợp cói quần jeans, chân váy hay quần lửng đều cực kỳ sang chảnh

ao-so-mi-tay-chuong3 ao-so-mi-tay-chuong3

Vậy bạn đã sắm cho mình một chiếc áo sơ mi tay chuông để diện mùa hè này chưa?