Nóng mặt mang đến điềm báo hung hay cát
413 views

Nóng mặt là điềm gì? Tốt hay xấu? Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng tự nhiên mặt nóng bừng lên khó chịu thì chắc hẳn đang băn khoăn không biết chuyện gì đang sắp xảy đến với mình. Nội dung bài viết dưới đây tại chuyên mục phong thủy sẽ giúp bạn lý giải rõ nhất về điềm báo nóng mặt? Mời bạn theo dõi.

Giải Mã Điềm Báo Nóng Mặt

Tùy vào từng thời gian xảy ra hiện tượng nóng mặt mà sẽ chứa thông điệp báo hiệu khác nhau. Điềm báo này sẽ xảy ra trong tương lai gần, cụ thể như:

– Từ 23h – 1h sáng: Mặt nón vào khoảng thời gian này cho thấy bạn có tính toán công việc sắp tới và công việc của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

– Từ 1h – 3h sáng: Vào khoảng thời gian này, mọi người đang say giấc nồng nhưng nếu như bạn bị nóng mặt ở thời gian này cho thấy bạn đang lo lắng, suy nghĩ, thông thường là gia đình xảy ra chuyện bất hòa.

– Từ 3h – 5h sáng: Đây là điềm báo vui, có người sẽ tìm đến và mời bạn hợp tác làm ăn. Còn nếu bạn vẫn còn đi học thì mời đi học hành hoặc đi xa.

Nóng mặt mang đến điềm báo hung hay cát
Nóng mặt mang đến điềm báo hung hay cát

– Từ 5h – 7h sáng: Hiện tượng này báo hiệu có nhiều người nghĩ đến bạn. Do đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần và tiếp đón thật tốt bởi có người thân, bạn bè sắp đến thăm bạn, mời bạn đi ăn uống.

– Từ 7h – 9h sáng: Bạn đang chờ mong ai đó, công việc của bạn vẫn còn đang dang dở.

– Từ 9h – 11h sáng: Người cũ đang nhắc tới bạn, họ đang cần được bạn giúp đỡ, cho vay.

– Từ 11h – 13h chiều: Hiện tượng nóng mặt vào thời gian này cho thấy bạn đang lo lắng, suy nghĩ những vấn đề của người thân. Bạn nên tìm cách để khuyên người đó cẩn trọng trong công việc.

– 13 – 15 giờ: Điềm báo nói rằng một người thân từ phương xa chuẩn bị ghé thăm bạn.

– 15 – 17 giờ: Điềm báo tốt lành, có ai đó sẽ mang tài lộc cho bạn. Hãy cùng chờ đón xem đó là ai nhé.

– 17 – 19 giờ: Nếu nóng mặt trong khung giờ này thì bạn cần phải cẩn trọng. Sắp tới rất có thể bạn sẽ bị dính líu tới các việc xích mích, kiện cáo.

– 19 – 21 giờ: Điềm báo nói rằng sức khỏe của bạn đang không được tốt. Bạn cần phải dành thời gian chăm sóc cho bản thân của mình hơn.

– 21 – 23 giờ: Có vẻ như thời gian gần đây bạn quá bận bịu với công việc mà dành ít thời gian cho gia đình, người thân của mình. Sau điềm báo nhắc nhở này bạn hãy sắp xếp công việc, dành nhiều thời gian hơn bên người thân của mình nhé.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá, các tin chuyển nhượng, hậu trường bóng đá,… được cập nhật thường xuyên nhanh nhất trên mebongda.vn

Mặt nóng theo góc độ khoa học

Nóng mặt là biểu hiện gì? Nóng mặt có thể xem là hiện tượng bình thường dễ xảy ra khi bạn uống rượu, uống chất kích thích, đi nắng hoặc ngay cả bạn ngại với ai đó. Do đó, tùy vào hoàn cảnh mà hiện tượng này có mang điềm báo hay không.

– Các trường hợp bị sốt cao thường có triệu chứng nóng mặt, mặt đỏ, người run và đổ mồ hôi.

– Người ra nhiều mồ hôi, khó thở vì dị ứng.

– Nếu là phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh (trên 45 tuổi, có kinh nguyệt không đều hoặc vừa thôi không có kinh). Bác sĩ sẽ chú ý điều trì những rối loạn ở thời kỳ tiền mãn kinh.

– Nếu bệnh nhân là phụ nữ trẻ thì hiện tượng này thường dễ qua khỏi vì đây có thể là chứng rối loạn thần kinh nhẹ thường kèm theo cảm giác hồi hộp, lo sợ và chóng mặt.

Khi cảm thấy cơn nóng mặt sắp tới, bạn cần tìm một nơi thoáng mát, tĩnh để nằm nghỉ, đầu hơi thấp hơn chân (không gối), đặt một khăn tẩm nước mát lên mặt.

Hãy tìm hiểu thêm về cách chơi lô tô và cùng xem bí quyết đánh loto của các cao thủ chơi lô tô lão làng lâu năm ngay nhé!