Nóng: Nghịch tử dùng xăng thiêu sống cha mẹ ruột, Kéo cháu họ vào nhà vệ sinh để hiếp dâm
5402 views

Nghịch tử dùng xăng thiêu sống cha mẹ ruột, Kéo cháu họ vào nhà vệ sinh để hiếp dâm… là những tin tức trong ngày “nóng” trong dư luận hôm nay

Chỉ vì mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt, đối tượng nhẫn tâm dùng xăng đốt người sinh ra mình…

Sáng 5-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) đã bắt giữ Điểu Bên (30 tuổi, ngụ xã Lộc Thuận, huyện Lộc Ninh) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Thoitrangaodep.com cập nhật: Do có mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt từ trước nên khoảng 2h40’ ngày 3-1, sau khi đi nhậu về Điểu Bên dùng can nhựa rút xăng từ xe của mình chạy về nhà cha mẹ ruột là ông Điểu Bưa (58 tuổi) và bà Thị Tóc (55 tuổi, cùng ngụ ấp 9, xã Lộc Thuận).

tin tức trong ngày
                                   Bà Tóc với vết bỏng do con trai mình đổ xăng đốt

Tại đây, Điểu Bên thấy cha mẹ mình đang nằm ngủ trên giường tre ngoài trời. Lập tức, Điểu Bên đến gần và đổ xăng lên mùng, mền, gối và châm lửa đốt cháy rồi bỏ đi.

Phát hiện lửa cháy, bà Thị Tóc liền dậy kêu chồng chạy ra ngoài và tri hô mọi người đến dập tắt lửa. Hiện, bà Thị Tóc đang điều trị bỏng.

tin tức trong ngày
Phát hiện lửa cháy, bà Thị Tóc liền dậy kêu chồng chạy ra ngoài và tri hô mọi người đến dập tắt lửa. Hiện, bà Thị Tóc đang điều trị bỏng.

Ngày 5/1, TAND tỉnh An Giang xét xử sơ thẩm bị cáo Dương Văn Di (tự là Móc, SN 1977, ngụ ấp Bắc Đai, xã Nhơn Hội, huyện An Phú, An Giang) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo các trang tin tức cập nhật, khoảng 14 giờ 30 ngày 26/8/2017, sau khi uống rượu, Di đến nhà bà Đinh Thị Diệt (em ruột của mẹ Di) ở cùng ấp để đi vệ sinh thì thấy cháu nội bà Diệt là cháu Trần Mỹ X. (sinh năm 2007) và Trần Thị Thùy L. (sinh năm 2014) đang ở trong nhà, nhưng không có người lớn trông coi, nên nảy sinh ý định xấu.

Sau khi đi vệ sinh xong, Di kêu X. cho mượn ca múc nước. X. liền lấy ca đưa cho Di, thì bị Di nắm tay kéo vào nhà vệ sinh đóng cửa lại, rồi kéo quần X. xuống dưới đầu gối để thực hiện hành vi giao cấu. Sau đó, Di cho X. 3.000 đồng và bỏ về nhà.

tin tức trong ngày
                                                              Bị cáo Di tại phiên xét xử

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, bà Diệt về nhà nghe L. kể lại, nên hỏi X., thì X. cho biết đã bị Di giao cấu nên đến Công an xã Nhơn Hội trình báo.

Ngày 3/9/2017, Di đến Công an huyện An Phú đầu thú.

Quá trình điều tra còn xác định được, ngoài lần phạm tội này, Di còn 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với X. tại nhà của Di, mỗi lần Di cho X. 5.000 đồng và dặn không được nói cho ai biết.

Quá trình điều tra và tại phiên tòa, Di đã thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình. Căn cứ vào các tình tiết của vụ việc, HĐXX TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt bị cáo Di 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em, đồng thời buộc bị cáo có nghĩa vụ bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 10 triệu đồng.

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đề cập chỉ để tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."