NTK Thuận Việt đưa nét đẹp Việt vào áo dài thiếu nhi
5575 views

Tin tức thời trang:

Áo dài là một trang phục truyền thống của người Việt Nam, nhìn những cô bé, cậu bé mặc trang phục dân tộc vô cùng đẹp, vô cùng đáng yêu hơn nữa còn cho thấy được nét đẹp văn hóa Việt.

Ước mơ thiên thần (do Kiếng Cận Entertainment phối hợp với đạo diễn Tạ Nguyên Phúc cùng Học viện đào tạo người mẫu nhí Angel Kids tổ chức) là chương trình ca nhạc thời trang thiếu nhi được tổ chức định kỳ hai lần/năm với mục đích gây quỹ hỗ trợ cho Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương.

Chương trình lần này sẽ giới thiệu các bộ sưu tập của nhà thiết kết áo dài Thuận Việt và các thiết kế của Vũ Thu Phương, Nguyễn Minh Quang, Tạ Nguyên Phúc.

Trong đó, phần trình diễn bộ sưu tập áo dài Truyện cổ tích của nhà thiết kế Thuận Việt làm riêng cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh cực kỳ đáng yêu của người mẫu nhí trong bộ sưu tập áo dài của NTK Thuận Việt nhé!

mau-nhi-dang-yeu-1
mẫu áo dài đáng yêu

 

mau-nhi-dang-yeu-2
Câu chuyện cổ tích trên chiếc áo

Mỗi mẫu áo dựa trên một câu chuyện cổ tích quen thuộc của trẻ em Việt Nam, gồm các truyện: Thạch Sanh – Lý Thông, Tấm Cám, Sọ dừa, Thánh Gióng, Hai Bà Trưng, Chú Cuội cung trăng, Ăn khế trả vàng, Mị Châu – Trọng Thuỷ, Cây nêu ngày Tết và Lạc Long Quân –  Âu Cơ.

mau-nhi-dang-yeu-3
Câu chuyện cổ tích sống động được thể hiện trên áo dài
mau-nhi-dang-yeu-4
mẫu nhí đáng yêu trong trang phục áo dài

Rất đáng yêu đúng không nào!

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đề cập chỉ để tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."