Park Hang Seo: “Dù thắng Indonesia nhưng tôi không hài lòng với mình”
555 views

Tin bóng đá chia sẻ, HLV của tuyển U23 Việt Nam tự trách bản thân cũng như lối chơi của các học trò, sau trận đấu với Indonesia thuộc vòng loại U23 châu Á năm 2020.

“Ngày hôm nay chúng tôi đã gặp may mắn. Dù chiến thắng nhưng với tư cách là HLV trưởng, tôi cảm thấy chưa hài lòng với lối chơi”, HLV Park cho biết sau khi thắng Indonesia 1-0 tại Mỹ Đình. “Tôi cho là có hai lý do. Đầu tiên là lối chơi tập thể không được thể hiện. Sự hợp tác giữa các cầu thủ vẫn còn yếu, chủ yếu là mạnh ai nấy chơi.

Park Hang Seo: "Dù thắng Indonesia nhưng tôi không hài lòng với mình"

Thứ hai, dù trận đấu khó khăn thế nào các vị trí vẫn phải thực hiện đúng vai trò tấn công, phòng ngự của mình. Điểm này, các cầu thủ đều chưa hoàn thành. Còn xét về tổng thể, trận đấu này cho thấy chúng tôi chuẩn bị chưa tốt cho giải”.

Sau giờ nghỉ, nhịp độ tấn công của Việt Nam chuyển biến tích cực. Các cầu thủ lên bóng nhiều hơn, nhưng cơ hội cũng không thực sự sáng sủa.

Xem ket qua bong da truc tuyen được biết, phải chờ tới tình huống phạt góc trong phút bù giờ thứ ba, Triệu Việt Hưng đánh đầu chuẩn xác ghi bàn thắng cho đội chủ nhà. Dù được đánh giá cao nhưng Việt Nam có khởi đầu khó khăn. Indonesia có lối chơi thể lực, chặt chẽ và áp sát đã làm hàng công chủ nhà không tạo được sự đột biến.

Các cầu thủ ở tuyến giữa của Việt Nam đều thi đấu dưới kỳ vọng, hoặc thiếu kết dính do có quá ít thời gian tập luyện cùng nhau. Trong hiệp một, HLV Park Hang-seo thậm chí sớm phải điều chỉnh nhân sự, bằng cách rút Thái Quý để thay bằng Thanh Bình. Tuy nhiên, chính Thanh Bình trong hiệp hai cũng bị thay ra.

Ông Park nhận định: “Ở Hàn Quốc, thi thoảng tôi có gặp các trường hợp như vậy. Tuy nhiên đây không phải điều gì hay ho. Nếu không thay đổi vì chấn thương mà kết quả không được tốt thì trách nhiệm là thuộc về HLV trưởng”.

Chuyên gia dudoanbongda chia sẻ, trước câu hỏi cho rằng phải chăng trình độ lứa cầu thủ này thấp hơn so với lứa U23 ở Thường Châu, Trung Quốc, ông Park nói: “Giải này, chúng tôi tập trung được hơn hai tuần, nhưng tập luyện khi đủ quân thì chỉ có hơn một tuần.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."