Quang Hải lọt top 24 cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019
515 views

Quang Hải lọt top 24 cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019; Công Phượng tiếp tục ngồi ngoài, đội trẻ Sint Truidense nhận thất bại; VFF cập nhật tình hình chấn thương của 4 tuyển thủ U23 Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 18/12.

Quang Hải lọt top 24 cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019

Tạp chí Thể thao Titan Sports (Trung Quốc) vừa công bố danh sách 24 ứng viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019.

Điều đặc biệt, Nguyễn Quang Hải đã lọt vào danh sách này. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp tiền đạo quê gốc Hà Nội được xướng tên trong bảng xếp hạng danh giá này.

Được biết, trước đó Đỗ Hùng Dũng cũng được đề cử vào danh sách này, tuy nhiên trong danh sách chính thức chỉ có mình tên Quang Hải…

Quang Hải lọt top 24 cầu thủ xuất sắc nhất châu Á năm 2019

Công Phượng tiếp tục ngồi ngoài, đội trẻ Sint Truidense nhận thất bại

Ngày 16/12, đội U21 Sint Truidense tiếp đón U21 KV Mechelen trên sân nhà tại giải U21 Quốc gia Bỉ. Đáng chú ý, khác với những lần trước, trận đấu này tiền đạo Công Phượng lại vắng mặt trong đội hình thi đấu của Sint Truidense dù anh vẫn nỗ lực tập luyện cùng đồng đội trong các ngày qua.

Trước một đối thủ ở đẳng cấp cao hơn, U21 Sint Truidense đã nhận thất bại với kết quả bóng đá hôm nay 0-3 trước U21 KV Mechelen. Việc Công Phượng đã có 14 trận liên tiếp không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở đội 1 và nay lại vắng mặt ở cả đội hình trẻ của Sint Truidense cho thấy một tương lai hết sức ảm đạm của tiền đạo sinh năm 1995.

VFF cập nhật tình hình chấn thương của 4 tuyển thủ U23 Việt Nam

Mới đây, VFF đã có những cập nhật về tình hình chấn thương của các tuyển thủ U23 Việt Nam.

“Tin vui là bộ 3 cầu thủ gồm Quang Hải, Thanh Thịnh, Trọng Hùng mặc dù vẫn tập riêng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, nhưng khối lượng được nâng lên đáng kể và họ cũng có thể tập nặng với bóng. Trong khi đó, trung vệ Đình Trọng đã hòa nhập với buổi tập chung của cả đội.”

Như vậy, trung vệ Đình Trọng đã có thể tập luyện trở lại và đó là tín hiệu đáng mừng cho HLV Park Hang-seo khi U23 Việt Nam sẽ không có sự phục của Đoàn Văn Hậu ở lịch thi đấu hôm nay lichthidau VCK sắp tới. Trong khi đó, 3 cái tên còn lại đang hồi phục tốt và nhiều khả năng sẽ trở lại trong thời gian tới.

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."