Quấy rối tình dục nữ sinh 30 phút, tài xế taxi chỉ bị ngồi tù 10 ngày
3097 views

Tin tức bên lề: Bị tài xế taxi quấy rối tình dục suốt 30 phút, thiếu nữ lén chụp hình tố cáo

Cô gái bị đe dọa, không dám chống trả nhưng đã nhanh trí dùng điện thoại chụp ảnh làm bằng chứng và liên lạc với bạn bè.

Theo  cập nhật của thoitrangaodep.com, một bài viết đăng trên mạng xã hội Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của nhiều người khi vạch mặt một tài xế taxi có hành vi quấy rối tình dục thiếu nữ trong suốt 30 phút hành trình.

tin tức
Trong suốt 30 phút ngồi taxi, tài xế không ngừng dùng đủ loại lý do “kiểm tra sức khỏe” để sờ ngực, eo, bụng và vùng kín của Yue Yue, thậm chí còn trực tiếp thò tay vào quần trong của cô gái.

Nạn nhân là một thiếu nữ 17 tuổi tên Yue Yue đến từ tỉnh Tứ Xuyên, đi chơi Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang) với các bạn. Ngày 3/7, Yue Yue gọi một chiếc taxi qua ứng dụng trên điện thoại để di chuyển tới thị trấn. Ban đầu, cô ngồi ở ghế sau. Tài xế liên tục trò chuyện, hỏi thăm cô gái đến từ đâu và vì sao lại ở Hoành Điếm. 5 phút sau, tài xế bỗng dừng xe và yêu cầu cô gái ngồi lên ghế trên để “nói chuyện dễ hơn”.

“Tôi chưa từng gặp phải kẻ xấu nào trước đó, nên tôi đổi chỗ lên ghế phụ mà chẳng nghĩ ngợi nhiều”, Yue Yue chia sẻ.

“Sau đó, tài xế khởi động xe, nói với tôi là anh ta đã học 3 tháng về dưỡng sinh, nếu tôi có đau bệnh gì thì cứ nói, anh ta có thể giúp tôi chẩn trị. Tôi từ chối nhưng không ngờ anh ta đột nhiên vươn tay qua, đặt lên ngực tôi, bảo tôi hít thở sâu…”.

Trong suốt 30 phút ngồi taxi, tài xế không ngừng dùng đủ loại lý do “kiểm tra sức khỏe” để sờ ngực, eo, bụng và vùng kín của Yue Yue, thậm chí còn trực tiếp thò tay vào quần trong của cô gái. Trong khi đó, Yue Yue chỉ có thể đẩy tay của hắn ra, chịu đựng hành trình dài dằng dặc do tài xế cố ý lái thật chậm.

Từ đó cho đến hết hành trình, cô gái phải cam chịu để tài xế lạm dụng tình dục. Để có bằng chứng tố cáo tài xế trước pháp luật, nữ sinh đã lén chụp cảnh anh ta sờ soạng cơ thể mình và gửi cho bạn bè. Khi nhận được hình ảnh, bạn bè của cô đã liên lạc với cảnh sát và nói họ đợi xe taxi ở điểm đến để bắt giữ tài xế dâm ô.

Sau đó, gã tài xế bệnh hoạn đã bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, anh ta chỉ bị giam giữ trong 10 ngày và hãng taxi vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc. Tin tức trên gây búc xúc rất lớn cho dư luận.

Đáng ngạc nhiên là một số dân mạng lại đổ lỗi cho cô gái ăn mặc khiêu gợi. Trái lại, rất nhiều người bảo vệ nữ sinh và cho rằng tài xế taxi phải chịu mọi tội lỗi vì hành vi dâm ô của mình, đồng thời bất bình vì hình phạt quá nhẹ.

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đề cập chỉ để tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."