Rời Dortmund, Sancho muốn đến TBN thi đấu
634 views

Rời Dortmund, Sancho muốn đến TBN thi đấu; Cựu tiền đạo tuyển Mỹ gia nhập tân binh Inter Miami; Abraham chưa hẹn ngày trở lại, Chelsea lo lắng là tin bóng đá 29/11.

Rời Dortmund, Sancho muốn đến TBN thi đấu

Theo thông tin từ Daily Star, cầu thủ có kết quả bóng đá đức ấn tượng là Jadon Sancho bất chấp việc Quỷ đỏ liên tục bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến Sancho, tài năng 19 tuổi vẫn tuyên bố Tây Ban Nha chính là điểm đến lý tưởng nhất đối với anh.

Tại đây, có lẽ ngôi sao người Anh sẽ chọn một trong hai CLB đình đám nhất xứ sở đấu bò, Real Madrid hoặc Barcelona để đầu quân.

Hiện tại, tiền vệ thuộc biên chế của Dortmund đang được nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu theo đuổi.

Rời Dortmund, Sancho muốn đến TBN thi đấu

Cựu tiền đạo tuyển Mỹ gia nhập tân binh Inter Miami

Inter Miami đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ quốc gia Mỹ, Jerome Kiesewetter từ đại diện của USL Championship là El Paso Locomactor, câu lạc bộ MLS tuyên bố. Tiền đạo này đã có 2 lần phục vụ màu áo tuyển quốc gia Mỹ và có 30 lần ra sân cho Mỹ ở cấp độ trẻ. “Jerome mang lại tốc độ và kinh nghiệm cho đội hình của chúng tôi,” Giám đốc Paul McDonough của Miami phát biểu trên báo thể thao.

Abraham chưa hẹn ngày trở lại, Chelsea lo lắng

Trong một pha tranh chấp bóng bổng, đầu gối của trung vệ Ezequiel Garay đã va vào hông của Abraham. Dù rất cố gắng, chân sút người Anh có  kqbd trực tuyến ấn tượng cũng không thể tự rời sân mà phải nằm dài trên cáng.

Nếu tổn thương đến xương, cầu thủ cao đến 1,90m có thể nghỉ nhiều tuần. Chí ít, trận đấu với West Ham vào cuối tuần này Chelsea nhiều khả năng sẽ không thể có sự phục vụ của Abraham và Lampard buộc phải tính đến phương án thay thế.

 

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."