Sau Ronaldo, thêm 1 sao Juve cầu hôn thành công trước mùa giải mới
475 views

Trong năm 2020, nhiều ngôi sao của Juventus đã có ý định lập gia đình. Sau Ronaldo, thêm 1 sao Juve cầu hôn thành công trước mùa giải mới. Cùng thoitranhaodep.com chỉ ra đó là cầu thủ nào nhé.

Sau Ronaldo, thêm 1 sao Juve cầu hôn thành công trước mùa giải mới
Sau Ronaldo, thêm 1 sao Juve cầu hôn thành công trước mùa giải mới

Cách đây gần 1 tuần, Cristiano Ronaldo đã cầu hôn người bạn gái lâu năm Georgina Rodriguez và nhận được cái gật đầu từ nàng WAGs sinh năm 1994. Được biết các con của Ronaldo cũng đã mong điều này từ lâu.

Chỉ sau đó 3 ngày, niềm vui tương tự đã đến với 1 cầu thủ khác của Juventus, đó là tiền đạo Douglas Costa.  Ngôi sao xứ samba đã được bạn gái Nathalia Felix chấp nhận lời cầu hôn. Điều này đã được người đẹp 25 tuổi xác nhận trên Instagram. Chắc chắn, Douglas Costa sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Một ngày sau khi cầu hôn Nathalia, ngôi sao của Juventus sẽ đón chào sinh nhật tuổi 30.

Trước đó, trong quãng thời gian nghỉ ngơi sau mùa giải 2019 – 2020, bộ đôi này đã có những chuyến đi du lịch và thể hiện tình cảm lãng mạn.  Nathalia Felix là 1 blogger, người mẫu nổi tiếng ở Brazil. Tài khoản Instagram của cô có đến 545 nghìn người theo dõi. Với sở thích đi du lịch, cô thường xuyên đến Italia để cổ vũ cho Douglas Costa. Ngoài ra, bộ đôi Douglas Costa và Nathalia Felix còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cách đây không lâu, họ đã dùng chiếc siêu xe của mình để chở hàng tiếp tế cho những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19.

Sự nghiệp của Douglas Costa tại Juventus đang rất bấp bênh. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc khi có hậu phương vững chắc ở bên. Hiện tại, Douglas Costa đã có mặt ở Continassa để chuẩn bị cho mùa giải 2020 – 2021.

Tham khảo thêm thông tin liên quan tới Neymar sinh năm bao nhiêu, vụ ẩu đả mới nhất của Neymar..

"Chú ý: Những thông tin mà chúng tôi đề cập chỉ để tham khảo. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên ghé thăm trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."