Soi kèo bóng đá Aruba vs Cayman Islands, 05h00 ngày 03/06
366 views

Soi kèo bóng đá Aruba vs Cayman Islands, 05h00 ngày 03/06, thành tích thi đấu của cả Cayman và Aruba đang quá tệ hại để có thể chứng minh một điều gì đó tại vòng loại WC năm nay.

Nhận định Aruba vs Cayman Islands

Lần đầu tiên 2 đội gặp nhau trong khuôn khổ một trận đấu chính thức lại trong tình cảnh không mấy vui vẻ với cả Cayman và Aruba. Cả hai đội đang chia nhau 2 vị trí bét bảng B với 2 trận toàn thua ở 2 lượt đấu đầu tiên.

Rõ ràng việc phải cạnh tranh với Canada ở bảng B là mục tiêu không thể với cả 4 đội bóng ở bảng này, tuy vậy nhưng thành tích thi đấu của cả Cayman và Aruba đang quá tệ hại để có thể chứng minh một điều gì đó tại vòng loại WC năm nay.

Soi kèo bóng đá Aruba vs Cayman Islands, 05h00 ngày 03/06
Soi kèo bóng đá Aruba vs Cayman Islands, 05h00 ngày 03/06

Cayman đang có những tháng này thực sự tồi tệ khi vừa thua Suriname với kqbd truc tuyen 0-3 và thua Canada tới 11 bàn không gỡ. Thế nhưng đó chưa phải điều gì quá kinh khủng khi Aruba, đối thủ của họ, đã toàn thua kể từ 18-11-2017 tới bây giờ. Và chuỗi thua 11 trận của Aruba có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại ở thời điểm này.

Soi kèo Aruba vs Cayman Islands

Soi kèo cổng game Cayman vs Aruba: Cayman là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, ngoài ra, sức mạnh của họ cũng là áp đảo hơn đối thủ rất nhiều. 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ, Cayman đang xếp trên đối thủ ở bảng xếp hạng của FIFA. Chọn Cayman.

Soi kèo O/U Cayman vs Aruba: Khoảng cách chênh lệch trình độ của 2 đội là quá lớn, thế nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà ở trận này. 4 trận gần nhất của Aruba về tài. Đặt tài là chắc ăn kèo bóng đá trực tuyến. Chọn tài.

Dự đoán tỷ số: 4-0

"Chú ý: Những phân tích và nhận định được đề cập chỉ là tài liệu tham khảo. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Thông tin về thể thao được cập nhật hàng ngày trên trang web của chúng tôi."