Sức hút của thành phần lên men trong xu hướng làm đẹp 2017 – 2018
1790 views

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, các cô gái ngày càng quen thuộc với xu hướng sử dụng các thành phần lên men trong chăm sóc da để đạt được hiệu quả làm đẹp toàn diện hơn. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút bất ngờ của phương pháp này khiến phái đẹp sẵn sàng từ bỏ những thương hiệu quen thuộc để tìm về với thiên nhiên? Câu trả lời đó là sự lên ngôi của những xu hướng thời trang vĩnh cửu.

1.Sức hút của mỹ phẩm lên men

xu hướng làm đẹp
Sau một thời gian dài ưa chuộng các thành phần hoá học trong dưỡng da, ngày nay phái đẹp thế giới đang có xu hướng quay lại tin dùng các sản phẩm có chiết xuất thiên nhiên

Không giống như những mỹ phẩm truyền thống sử dụng nhiệt độ để hòa tan những thành phần và hoạt chất rồi làm mát trở lại vốn sẽ làm giảm hiệu quả trên da, sản phẩm được lên men sẽ tốn hàng tuần để cô chiết nhưng đó cũng là lúc “phép màu” diễn ra theo cách kỳ diệu nhất. Các liên kết trong dưỡng chất được bẻ gãy và thu nhỏ, các vi khuẩn độc hại được loại bỏ và những gì còn lại là những giọt tinh túy kết tinh từ đất trời một cách tự nhiên.

Đó là lý do vì sao phái đẹp sành điệu lại có xu hướng yêu thích mỹ phẩm thiên nhiên lên men đến thế vì họ biết rằng đến tay họ là những gì tinh túy nhất, khỏe mạnh nhất và có khả năng hoạt động hiệu quả nhất. Công nghệ lên men chính là cách mà Whamisa lựa chọn để kể câu chuyện về làm đẹp với mỹ phẩm organic của mình.

2.Xịt khoáng lên men – chất gây nghiện của mọi phái đẹp

xu hướng làm đẹp
Ngoài 2 lần dưỡng da sáng-tối, sẽ có những lúc trong ngày bạn cảm thấy làn da không còn tươi tắn như lúc ban đầu.

Ngoài 2 lần dưỡng da sáng-tối, sẽ có những lúc trong ngày bạn cảm thấy làn da không còn tươi tắn như lúc ban đầu. Vậy làm thế nào để dưỡng ẩm và làm mới làn da của bạn ngay lập tức? Xịt khoáng chính là câu trả lời dành cho bạn.

Xịt dưỡng da không chỉ cung cấp độ ẩm, khoáng chất mà còn cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho da như khi bạn dùng kem dưỡng ẩm. Với thành phần 100% tự nhiên từ hoa cúc, nha đam và lá hoa hồng, được chiết xuất theo công nghệ lên men tự nhiên 2 lần, xịt dưỡng da  có khả năng làm gia tăng tối đa các thành phần có lợi và bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng làn da. Quan trọng nhất, xịt dưỡng hoàn toàn không chứa nước sẽ hạn chế quá trình bay hơi và đảm bảo hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu hơn.